Hiệu quả của Saffron hỗ trợ điều trị ung thư

1. Saffron có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư không?

Ngoài những tác dụng thần thánh trong việc điều trị trầm cảm, bệnh Alzheimer… nhụy hoa nghệ tây còn được biết đến như một thần dược trong việc ngăn ngừa, ức chế tế bào ung thư, đem lại hiệu quả cao trong quá trình hỗ trợ điều trị ung thư.

Việc nghiên cứu về khả năng chống ung thư của Saffron đã được tiến hành từ năm 1990. Các nhà khoa học đã thí nghiệm trên cả chiết xuất từ Saffron cũng như thành phần cấu tạo là Crocin, Crocetin, Picrocrotin…

Saffron có phải thần dược trong việc ức chế tê bào ung thư?

2. Saffron hỗ trợ điều trị ung thư bằng cách nào?

Các chất cấu tạo của Saffron được xem là “kẻ thù” của ung thư, giúp ức chế sự phát triển của các khối u ác tính nhưng không ảnh hưởng đến các  tế bào khỏe mạnh.

Hoạt chất Crocetin có khả năng loại bỏ gốc tự do và tăng khả năng hấp thụ thuốc trị ung thư (tăng hoạt tính của Enzyme chuyển hóa thuốc điều trị)

Một số thành phần khác như Carotenoids cũng được ghi nhận có công hiệu chống ung thư, hay Acid Crocetinic (một hợp chất của Crocetin) có khả năng ức chế ung thư tuyến tụy, thậm chí cản trở và ngăn ngừa tế bào ung thư trở lại. Sử dụng đồng thời chiết xuất Saffron (đường uống) cùng các thuốc đặc trị ung thư (như Cisplatin, Mitomycin…) có thể làm giảm độc tố của các thuốc này đến bộ gene vật chủ.

Những hoạt chất vô giá trong Saffron

3. Các thí nghiệm khoa học nổi tiếng chứng minh Saffron có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư.

Vào năm 1991, một nghiên cứu trên chuột có tế bào ung thu cho thấy chiết xuất Saffron đã kéo dài tuổi thọ của chúng lên đến 83.5 – 112.5%.

Các nhà khoa học thuộc Đại học Harvard – Hoa Kỳ đã thực hiện trên chuột cho thấy chiết xuất Saffron khi được bôi ngoài da hoặc qua đường uống, tiêm tĩnh mạch có khả năng cải thiện cấu trúc của da trên ung thư biểu mô.Thêm vào đó, Saffron có thể gây chết tế bào theo chương trình Apoptosis ở ung thư đại trực tràng, tuyến tụy và ung thư bàng quàng.

Những cơ chế chống ung thư khác, chủ yếu là Carotenoids, có khả năng chống oxi hóa và Crocetin làm giảm quá trình Peroxy hóa lipid ở ung thư phổi trên chuột.

Saffron đã được chứng minh có tác dụng ức chế, giảm sự gia tăng các tế bào ung thư vú. Ngoài ra, Saffron đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc ức chế sự tổn thương DNA  tế bào, bao gồm cả tổn thương tim do Adriamycin gây ra.

Khả năng thần kì của Saffron trong hỗ trợ điều trị ung thư

4. Sản phẩm Saffron thích hợp nhất trong hỗ trợ điều trị ung thư.

Saffron có nhiều thương hiệu khác nhau với đặc điểm riêng và sự khác biệt về chất lượng, giá thành. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình hỗ trợ điều trị ung thư, Saffron Salam mới là ứng viên xuất sắc nhất được nhiều bác sĩ khuyên dùng.

Saffron Salam

Salam là dòng sản phẩm nhụy hoa nghệ tây cao cấp nhất, được canh tác, trồng trọt và thu hoạch theo tiêu chuẩn hữu cơ, xanh, sạch 100%. Saffron Salam luôn giữ vị trí số 1 vì được tinh lọc từ những cây hoa đang ở độ 4-5 năm tuổi, đang sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Chính vì vậy, Salam có hàm lượng giá trị dinh dưỡng tối ưu, hương thơm đậm, mùi vị hấp dẫn, tạo nên sự khác biệt so với các dòng sản phẩm thông thường.

Đặt mua

Mua Set 3Gr Saffron SALAM trị giá 1.350.000 TẶNG 1 lọ Saffron GOHAR

Mua Set 3Gr Saffron SALAM TẶNG 1 lọ Saffron GOHAR

Hiệu quả của Saffron hỗ trợ điều trị ung thư
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *