Mô tả
Trung thu Ăn bánh – Thưởng trà – Vọng nguyệt, chỉ cần thiếu đi một vế là ngày trăng tròn đã thiếu đi một phần phong vị.
Không chỉ đơn thuần là một loại bánh, bánh trung thu truyền thống cho đêm trăng còn là biểu trưng của sự viên mãn, sung túc trong một năm. Cũng bởi vậy mà hầu hết bánh trung thu có hình tròn như vầng trăng và được khắc chạm rất tỉ mỉ, tinh tế.
Chiếc bánh trung thu ngon và đẹp là món quà thật ý nghĩa để gửi tặng người thân, bạn bè, để khoảnh khắc sum vầy của mọi gia đình thêm phần ấm áp, đủ đầy.
Hiểu được điều đó, Quà tặng Saffron cho ra đời BST bánh trung thu Saffron đặc biệt cho mùa trăng năm nay với 6 vị bánh. Trong đó không thể thiếu vị nhân truyền thống: thập cẩm.
Người mê bánh trung thu truyền thống thì thập cẩm là hương vị bánh không thể bỏ qua.
Phần nhân bánh kết hợp từ những nguyên liệu dân dã và gần gũi vô cùng: lạp xưởng, thịt nạc, mỡ đường, vừng rang, hạt bí, hạt lạc,… cùng vô vàn hương vị khác, tạo nên chiếc bánh thập cẩm bùi béo, thơm dẻo và hài hòa vô cùng, làm say lòng bao người.
Thế nhưng không chỉ là nhân thập cẩm. Bánh trung thu Saffron thập cẩm còn được kết hợp với một nguyên liệu độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường: “sợi vàng” saffron từ Trung Đông.
Nhân bánh nướng Saffron thập cẩm được sên kỹ lưỡng từ “sợi vàng” Saffron, đem đến sự mới lạ với hương thảo mộc của Saffron, giúp tăng thêm sự đậm đà và lôi cuốn, hiện đại cho vị nhân bánh đã quá quen thuộc. Nhân bánh Saffron thập cẩm còn được làm với công thức gia truyền, sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ thương hiệu nào khác.
Vỏ bánh nướng Saffron thập cẩm vàng ươm, căng bóng, cảm giác cắn vào mềm xốp, hoàn toàn không bị khô sượng, hay quá ướt, vừa đủ hoàn hảo làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.
Vị thơm mềm của vỏ bánh kết hợp cùng nhân bánh mới lạ độc đáo, ăn miếng bánh, thêm tách trà Saffron để hãm đi hậu vị ngọt của bánh trong cổ họng. Sẽ khiến cho đêm trăng thêm tròn đầy viên mãn, tuyệt hảo.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.