Tác dụng của nhụy hoa nghệ tây | Saffron VIETNAM

saffron-cap-cap-hang-dau-the-gioi-png

#1 SẢN PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN TÁC DỤNG TỪ BÊN TRONG CƠ THỂ

NHỤY HOA NGHỆ TÂY

Thảo dược 100% từ thiên nhiên đến từ đất nước Iran với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe

  • 500.000+ khách hàng đang sử dụng hàng ngày
  • Đạt giải VÀNG vì sức khỏe cộng đồng 2018
  • Hàng trăm nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới

Tác dụng của Saffron

Cẩm nhận giấc ngủ ngon

Saffron giúp ngủ ngon

Cảm nhận làn da tươi sáng

Saffron có tác dụng làm đẹp

Giúp chống lão hóa hiệu quả

Saffron giup chống lão hóa

Cải thiện sức khỏe tim mạch

tác dụng của Saffron

Sử dụng tốt cho mẹ bầu và sau sinh

Saffron tốt cho mẹ bầu

Sử dụng tốt cho người cao tuổi

tác dụng của Saffron

Món quà ý nghĩa cho người thân

Saffron món quà ý nghĩa cho người thân

Saffron giúp ngủ ngon
Saffron có tác dụng làm đẹp
Saffron tốt cho mẹ bầu
tác dụng của Saffron
Saffron giup chống lão hóa
tác dụng của Saffron

Tư vấn sản phẩm

Nhụy hoa nghệ tây sấy khô nguyên chất của Iran giúp bạn ngủ ngon, giảm căng thẳng, điều hòa huyết áp. Đặc biệt Nhụy hoa nghệ tây còn được biết đến là một phương thức làm đẹp bằng việc cân bằng nội tiết tố từ bên trong cơ thể: Làm giảm nám, mụn, chống lão hóa…

tra-nhuy-hoa-nghe-tay-png

Hãy cho chúng tôi vấn đề mà bạn đang gặp phải!

Các sản phẩm Saffron

saffron-salam

Saffron Salam

450.000₫

Chi tiết sản phẩm
Sản phẩm Saffron Salam hiện đang là dòng sản phẩm nhụy hoa nghệ tây cao cấp nhất, được canh tác và thu hoạch theo tiêu chuẩn hữu cơ, xanh, sạch 100%. Salam được tuyển chọn từ những sợi Saffron loại 1 được thu hoạch từ những cây hoa đang ở độ 4 – 5 năm tuổi, sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Chính vì vậy, Saffron Salam có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao nhất, hương thơm đậm, mùi vị hấp dẫn, tạo nên sự khác biệt so với các dòng sản phẩm thông thường.

Xem chi tiết

saffron-shyam

Saffron Shyam

350.000₫

Chi tiết sản phẩm:
Saffron Shyam thường được các bà mẹ sau sinh săn đón hơn cả, có lẽ đây cũng là đối tượng sử dụng phù hớp nhất so với các dòng saffron khác. Bởi lẽ Shyam hỗ trợ điều trị tốt các vấn đề của bà mẹ sau sinh. Dòng sản phẩm Saffron Shyam đáp ứng được khá nhiều tiêu chí của chất lượng đảm bảo, an toàn cao, mà mức giá tương đối “dễ chịu” hơn so với dòng Organic cao cấp Salam.

Xem chi tiết

saffron-jahan

Saffron Jahan

250.000₫

Chi tiết sản phẩm:
Saffron Jahan thuộc phân khúc saffron an toàn có kiểm soát. Saffron JaHan chỉ sử dụng một lượng nhỏ thuốc trừ sâu và phân bón vô cơ trong quá trình canh tác nhưng vẫn nằm trong tiêu chuẩn cho phép, hoàn toàn đảm bảo chất lượng, hương vị cũng như sự an toàn đối với sức khỏe người sử dụng và người sản xuất.

Xem chi tiết

saffron-bahraman

Saffron Bahraman

350.000₫

Chi tiết sản phẩm:
Các sản phẩm của Saffron Bahraman thuộc dòng có kiểm soát. Đây là những sản phẩm Saffron mà trong quá trình trồng trọt, canh tác và thu hoạch có sử dụng một lượng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu trong mức cho phép. Chính vì thế, Saffron vẫn đảm bảo chất lượng, giữ được mùi hương và giá trị dinh dưỡng mà vẫn an toàn đối với sức khỏe người dùng. So với các dòng các dòng cao cấp thì Bahraman phù hợp để sử dụng hàng ngày với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Xem chi tiết

saffron-badiee

Saffron Badiee

250.000₫

Chi tiết sản phẩm:
Badiee đã rất phổ biến, thương hiệu này được nhiều người tin tưởng bởi là sản phẩm thủ công được chọn lọc rất kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trước khi xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Sử dụng nhụy hoa nghệ tây Saffron Badiee giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần, chức năng sinh lý… Saffron Badiee có một mức giá phù hợp để bạn sử dụng hàng ngày như một thực phẩm tốt cho sức khỏe và làm đẹp.

Xem chi tiết

Saffron Edman

320.000₫

Chi tiết sản phẩm:
Saffron Edman đã rất phổ biến bởi là sản phẩm thủ công được chọn lọc rất kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trước khi xuất khẩu về thị trường Việt Nam. Sử dụng nhụy hoa nghệ tây Saffron giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần, chức năng sinh lý, cải thiện chứng rối loạn cương dương/chảy máu tử cung. Phù hợp hơn cho mọi lứa tuổi.

Xem chi tiết

saffron-salam

Saffron Salam – 450.000đ

Saffron Salam hiện đang là dòng sản phẩm nhụy hoa nghệ tây cao cấp nhất, được canh tác và thu hoạch theo tiêu chuẩn hữu cơ, xanh, sạch 100%.
Tặng thêm 1Gr Gohar khi mua 3Gr
Đặt mua

saffron-shyam

Saffron Shyam – 350.000đ

Saffron Shyam thuộc dòng sinh thái “xanh” đáp ứng được khá nhiều tiêu chí của chất lượng đảm bảo, an toàn cao, mà mức giá tương đối “dễ chịu”.
Đặt mua

saffron-jahan

Saffron Salam

Saffron JaHan chỉ sử dụng một lượng nhỏ thuốc trừ sâu và phân bón vô cơ nhưng vẫn nằm trong tiêu chuẩn cho phép, hoàn toàn đảm bảo chất lượng.
Đặt mua

saffron-bahraman

Saffron Salam

Saffron Bahraman thuộc dòng có kiểm soát trong quá canh tác và thu hoạch có sử dụng một lượng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu trong mức cho phép.
Đặt mua

XEM THÊM

saffron-badiee

Saffron Badiee – 250.000đ

Saffron Badiee được nhiều người tin tưởng bởi là sản phẩm thủ công được chọn lọc rất kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trước khi xuất khẩu ra thị trường quốc tế.
Đặt mua

saffron-edman

Saffron Edman – 320.000đ

Saffron Edman đã rất phổ biến bởi là sản phẩm thủ công được chọn lọc rất kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trước khi xuất khẩu về thị trường Việt Nam.
Đặt mua

Bằng khen, chứng chỉ

saffron-vietnam-logo
 
gohar-saffron-logo
Edman-Saffron-logo
saffron-SaharKhiz_Logo
bahraman-saffron-logo

Saffron VIETNAM trên Báo Chí

saffron-trên-vnexpress

Saffron Vietnam muốn chinh phục thị trường Đông Nam Á

Saffron Vietnam là công ty phân phối độc quyền toàn bộ sản phẩm nhụy hoa nghệ tây của Gohar Saffron tại Việt Nam. Đây cũng là một trong số ít công ty đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của thế giới như chứng chỉ Organic, HACCP, ISO 9001, ISO 22000, SA8000…

Tận dụng lợi thế tiên phong và sự đón nhận của thị trường, sau một năm, Saffron Vietnam đã phát triển hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

saffron-việt-nam-trên-Zingnews

Đại sứ Iran: ‘Việt Nam chỉ có một đơn vị nhập khẩu Saffron’

Nhụy hoa nghệ tây – loại thảo dược quý của Iran đã chính thức có mặt tại nước ta sau lễ ra mắt của Saffron Việt Nam. Công ty Saffron Việt Nam là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất có đầy đủ giấy phép để nhập khẩu chính ngạch Saffron (nhụy hoa nghệ tây) vào thị trường Việt Nam.

Saffron Việt Nam dẹp loạn thị trường Saffron tại Việt Nam

Công ty TNHH Saffron Việt Nam là doanh nghiệp duy nhất có đầy đủ các loại giấy phép để nhập khẩu Saffron và đi đầu đưa sản phẩm nhụy hoa nghệ tây Iran vào thị trường Việt Nam theo con đường chính thức.
saffron-việt-nam-trên-Vietnamnet

Tham tán thương mại Iran ủng hộ Saffron Việt Nam

Trong cuộc gặp gỡ đại diện công ty Saffron Việt Nam, Tham tán thương mại Iran tại Việt Nam – ông Mohsen Rezaie Pour đã thể hiện sự ủng hộ cho việc đưa nhụy hoa nghệ tây đến với người tiêu dùng Việt.
saffron-việt-nam-trên-sức-khỏe-đời-sống

Vàng đỏ Saffron chính thức vào Việt Nam với sự chống lưng của Đại sứ quán Iran

Mới đây công ty Saffron Việt Nam đã ra mắt, đánh dấu sự kiện Saffron lần đầu tiên được nhập khẩu nhụy hoa nghệ tây chính ngạch về nước ta.

Ông Shahram Salami, đến từ Đại sứ quán Iran tại Việt Nam đã tham dự sự kiện và có bài phát biểu bày tỏ niềm tự hào, hãnh diện khi sản vật đặc trưng của Iran được tổ chức một lễ ra mắt hoành tráng như vậy.

saffron-việt-nam-trên-báo-tiền-phong

Ra mắt dòng sản phẩm nhụy hoa nghệ tây đến từ Iran

Công ty TNHH Saffron Việt Nam ra mắt thương hiệu Saffron với sự cấp phép của Bộ Y tế, đánh dấu sự gia nhập của thảo dược Trung Đông.

Cẩm nang cách dùng Saffron

cách sử dụng saffon
cách phân biệt saffron thật giả
Sự kiện 2 năm thành lập Saffron VIETNAM