Giấy chứng nhận hợp tác giữa Saffron VIETNAM và Bahraman Saffron Company

Saffron an toàn có kiểm soát là gì? Cách nhận biết Saffron an toàn

Saffron an toàn có kiểm soát là gì? Dựa vào đâu để nhận biết Saffron an toàn có kiểm soát và tại sao nên dùng Saffron an toàn có kiểm soát

Saffron an toàn có kiểm soát là gì?

Saffron an toàn có kiểm soát là Saffron được trồng, thu hoạch và đóng gói dưới sự chịu trách nhiệm của một công ty được cấp phép. Công ty kiểm tra và đánh giá được nguyên liệu đầu vào, quy trình trồng trọt, thu hoạch, chất lượng đóng gói sản phẩm đầu ra theo những tiêu chuẩn được quy định. Sản phẩm Saffron an toàn có kiểm soát được test thành phẩm cuối cùng và có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh để uống trực tiếp vào cơ thể.

Saffron an toàn có kiểm soát là gì

Dựa vào đâu để nhận biết Saffron an toàn có kiểm soát

Đầu tiên để mua Saffron an toàn có kiểm soát, bạn cần mua Saffron tại các đơn vị nhập khẩu chính ngạch sản phẩm này về Việt Nam. Bởi lẽ công ty sẽ nhập khẩu chính hãng sản phẩm đó từ công ty mẹ sản xuất Saffron tại Iran. Để xuất khẩu được chính ngạch thì công ty sản xuất Saffron tại Iran phải đem sản phẩm đi kiểm định và nhận được xác nhận của cơ quan thẩm quyền tại nước ngoài. Sau đó hoàn tất thủ tục để xuất khẩu, khi hàng về Việt Nam sẽ phải thông qua kiểm tra của Chi cục kiểm dịch Nội Bài. Hàng đúng, đủ tiêu chuẩn như tự công bố mới được phép thông quan. Vì vậy bạn hiểu rằng sản phẩm Saffron được nhập khẩu chính ngạch đã phải trải qua rất nhiều khâu kiểm định trước khi đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm Saffron an toàn có kiểm soát bắt buộc sẽ có:

  • Giấy chứng nhận ATVSTP (đủ điều kiện để uống trực tiếp vào cơ thể)
  • Tem phụ tiếng việt ghi rõ số tự công bố, đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm
  • Xuất được hoá đơn VAT
  • Hợp đồng giữa công ty nhập khẩu và xuất khẩu

Tại sao nên sử dụng Saffron an toàn có kiểm soát

Đầu tiên, nên sử dụng Saffron an toàn có kiểm soát bởi vì Saffron là một sản phẩm uống trực tiếp vào cơ thể. Vì vậy ta không nên chọn bừa, cũng như phải biết rõ việc sản phẩm này đủ điều kiện để uống hay không. Thứ 2 nữa, là tình trạng Saffron bị làm giả, nhuộm màu rất phổ biến tại Iran, những sản phẩm đó có thể được bày bán tràn lan ở các cửa hàng tiện lợi, siêu thị hay chợ tại Iran mà ta không phân biệt được. Khi uống các sản phẩm không rõ nguồn gốc, không được kiểm định rất có thể uống phải Saffron giả, vừa không có tác dụng vừa gây hại tới sức khoẻ của chính mình. Thứ 3, hiện tại có rất nhiều đơn vị nhập khẩu Saffron và bán với mức giá khá rẻ, thậm trí còn rẻ hơn cả hàng xách tay. Vì vậy chẳng tội gì mua hàng ngoài thị trường vừa đắt ngang giá, thậm trí còn đắt hơn mà lại không được kiểm soát chặt chẽ. Chưa kể Saffron hầu hết được các công ty thu mua từ người dân trồng (rất ít công ty tại Iran có nông trại trồng Saffron riêng). Trong quá trình trồng trọt do muốn sản lượng cao có thể họ sẽ cho phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng vào cây. Vì vậy khi nhà máy thu mua lại cần mang sản phẩm đi test chất lượng để đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm.

Saffron an toàn có kiểm soát là gì

Sử dụng Saffron thường mọi người sẽ sử dụng thời gian lâu dài, chính vì vậy nên chọn nguồn hàng uy tín. Hiện Saffron VIETNAM là đơn vị đầu ngành nhập rất nhiều sản phẩm Saffron an toàn có kiểm soát với nhiều mức giá từ thấp đến cao cấp.

Nguồn: Saffron Việt Nam

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *