Lễ ra mắt SAFFRON Việt Nam

Nhụy hoa nghệ tây chính thức có mặt tại Việt Nam

Ngày 16-12, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện ra mắt thương hiệu Saffron Việt Nam, đánh dấu sự gia nhập chính thức của Saffron loại thảo dược nổi tiếng lâu đời của khu vực Trung Đông trên thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Saffron Việt Nam là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm này có đầy đủ các loại giấy phép để nhập khẩu Saffron nhụy hoa nghệ tây và đưa mặt hàng này vào thị trường Việt Nam theo con đường chính thức.


Sản phẩm nhụy hoa nghệ tây.

Theo bác sĩ dinh dưỡng Trần Châu Quyên, Viện Dinh dưỡng, Bộ Y tế: “Saffron, còn gọi là nhụy hoa nghệ tây sấy khô được mệnh danh là “vàng đỏ” bởi mức giá cao và công dụng tuyệt vời về mặt sức khỏe, làm đẹp. Saffron giúp da mịn màng, làm giảm sắc tố và các đốm đen. Đồng thời nó được sử dụng trong y học cổ truyền giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư, trầm cảm, cao huyết áp… Tuy nhiên giá thành và công dụng cũng là một trong những lý do khiến saffron dễ bị làm giả trên thị trường. Nếu không chọn đúng sản phẩm chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng rất dễ xảy ra hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe”.

Sau sự kiện ra mắt thương hiệu, Công ty TNHH Saffron Việt Nam sẽ chuẩn bị khai trương showroom với mô hình độc đáo tái hiện không gian Ba Tư ngay giữa lòng Hà Nội.


Nguồn: Báo Quân đội nhân dân

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *