Thông báo – Thay đổi chính sách bán hàng Đại lý từ 1/4/2019

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Kể từ ngày 01/04/2019, Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam áp dụng chính sách bán hàng mới với một số thay đổi như sau:

  • Mỗi sản phẩm tặng kèm 1 túi giấy và 1 cẩm nang sử dụng Saffron.
  • Mức chiết khấu tính theo doanh số bán hàng/tháng (chính sách cũ áp dụng theo sản lượng/1đơn hàng).

Để biết chi tiết chính sách, Quý khách hàng Đại lý vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty hoặc nhân viên Chăm sóc khách hàng.

Chính sách này thay thế tất cả các chính sách đã ban hành trước đây và có hiệu lực từ ngày 01/04/2019 cho đến khi có thông báo mới.

Saffron VIETNAM chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua.

Trân trọng!

CocovnS – Đại lý Saffron VIETNAM khu vực Nha Trang, Khánh Hoà

Đại lý CocovnS

Phụ trách: Chị Dương Kim Duyên

Địa chỉ: 85 Bắc Sơn, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, Khánh Hoà

Liên hệ: 0908556032


 

Bốn năm trước,khi cảm thấy sức khỏe mình không ổn lắm.Tôi đi bệnh viện và được bác sĩ yêu cầu sinh thiết để có hướng điều trị tốt hơn.
Tôi có tâm sự với một người chị và được chị tặng cho một ít hoa nghệ tây kèm lời dặn: “Uống thử một thời gian đi, biết đâu cải thiện sức khỏe tốt hơn,nó là vàng đỏ của thế giới đó”.
Sau thời gian tầm 20 ngày, tình trạng sức khỏe tôi cải thiện rõ rệt, cơ thể không còn mệt mỏi nữa, giấc ngủ cũng ngon hơn.
Lúc này tôi mới tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm này và uống theo chỉ định 50 sợi một ngày. Cho đến khi tôi đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, kết quả hoàn toàn bất ngờ – lành tính. Với tôi, đó là điều tuyệt vời nhất.
Và từ đó tôi muốn sản phẩm này đến với người thân, bạn bè và những có tình trạng sức khỏe như tôi để được cải thiện tốt hơn.

Và tôi quyết định xin phép công ty Saffron VIETNAM cho tôi mở đại lý và cửa hàng đối chứng tại 85 Bắc Sơn, Nha Trang, Khánh Hòa. Để đưa một sản phẩm thật sự tốt nhất đến tay người tiêu dùng.