Cách nhận biết Saffron chính hãng, nhập khẩu chính ngạch thuộc Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam

Cách nhận biết Saffron chính hãng


Có rất nhiều cách để nhận biết Saffron chính hãng để đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, giá cả. Một trong những cách đơn giản nhất mà người tiêu dùng có thể kiểm tra là thông qua tem chống hàng giả, quét mã QR và địa chỉ mua hàng uy tín.

Saffron là mặt hàng cao cấp, có giá trị lớn và đang được thị trường trong nước ưa chuộng. Vì vậy mà có không ít những đơn vị làm hàng giả, hàng nhái sản phẩm để kiếm lời bất chính. Saffron VIETNAM – Trung tâm phân phối Saffron chính hãng lớn nhất Việt Nam – đảm bảo các mặt hàng Saffron nhập khẩu từ Iran về trong nước là hàng thật và cam kết hoàn tiền 500% nếu quý khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái do công ty chúng tôi phân phối.

Hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Một điều đau đầu nữa là hàng giả thì quá tinh vi, nếu không phải chuyên gia cũng khó có thể phân biệt được bằng mắt thường nên không ít người tiêu dùng chần chừ và bỏ qua những mặt hàng bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Để nhận diện Saffron chính hãng và được phân phối bởi Saffron VIETNAM, có thể thực hiện kiểm tra bằng một số cách sau:

Nhận biết Saffron chính hãng thông qua tem chống hàng giả

Cách thông thường để phân biệt saffron chính hãng là dựa vào phần tem được dán trên mỗi hộp Saffron. Tem chống hàng giả là loại tem đặc biệt được sử dụng như một giải pháp chống hàng giả một cách trực tiếp và đơn giản nhất. Tem chống giả được dán lên các sản phẩm nhằm mục đích hạn chế tối đa nguy cơ bị sao chép sản phẩm về thương hiệu, kiểu dáng, giúp nhà sản xuất đưa đúng hàng thật, hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Giấy xác nhận in tem chống hàng giả từ Bộ Công an

Giấy xác nhận in tem chống hàng giả từ Bộ Công an

Ngày 25/04/2019, Trung tâm kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ – Bộ Công an xác nhận đã sản xuất tem chống hàng giả để cấp cho:

Địa chỉ: Số 66-68 Trần Xuân Soạn, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Giấy phép kinh doanh số 0107961038 Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 14/08/2017.

Quy cách tem: tem bằng chất liệu giấy decal sử dụng công nghệ phát quang, kích thước 12x25mm, hình chữ nhật.

Tem chống hàng giả dược dán trên sản phẩm Saffron Salam

Tem chống hàng giả dược dán trên sản phẩm Saffron Salam

Tem chống hàng giả dược dán trên sản phẩm Saffron Bahraman

Tem chống hàng giả dược dán trên sản phẩm Saffron Bahraman

» Saffron Bahraman chính hãng khác loại trôi nổi như thế nào?

Nhận biết Saffron chính hãng bằng cách quét mã QR

Phân biệt Saffron chính hãng bằng cách quét QR code. (QR Code là dạng mã vạch hai chiều, dùng để mã hóa một dạng thông tin nào đó). Một mã QR có thể chứa một địa chỉ web, thời gian diễn ra một sự kiện, thông tin liên hệ, địa chỉ email, tin nhắn SMS, nội dung ký tự văn bản hay thậm chí là thông tin định vị vị trí.

Lưu ý khi quét mã vạch các sản phẩm nguyên bản từ Saffron Việt Nam:

1. Mã vạch trên các sản phẩm Bahraman, Badiee, Edman,… là nguyên bản của hãng (VD với sản phẩm Bahraman Saffron thì là hãng Bahraman tại Iran). Đây là mã vạch quốc tế. Lưu ý dùng phần mềm quét mã vạch QUỐC TẾ để quét. (Sử dụng iCheck, Scan,.. hoặc các phần mềm Việt Nam có thể không chính xác)

2. Hiện tại, cơ quan GS1 (Hiệp hội mã số châu Âu) đang là tổ chức uy tín của Thế giới liên quan tới vấn đề mã vạch này.

3. Phần mềm của GS1 có tên là iGepir (Tìm kiếm từ khóa GS1 trên Appstore hoặc Google Playstore đều sẽ ra). Lưu ý hướng dẫn khách hàng tải phần mềm này để quét mã vạch trên điện thoại. Nếu quét đúng sẽ ra thông tin địa chỉ nhà sản xuất.

Link app trên Appstore

Link app trên Playstore

Bạn chỉ cần mở ứng dụng quét mã QR, sau đó đưa ống kính camera sau của smartphone/tablet về phía mã QR để máy nhận dạng. Sau đó click vào đường link đã hiển thị khi quét mã để đến địa chỉ cài đặt ứng dụng tương ứng.

Địa chỉ mua hàng uy tín

Cơ sở mua saffron uy tín cũng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm chính hãng. Saffron VIETNAM là đơn vị phân phối Saffron lớn nhất Việt Nam có đầy đủ giấy tờ kinh doanh hợp pháp được các cơ quan ban ngành công nhận. Ngoài ra, chúng tôi còn công khai những hợp đồng hợp tác với những đối tác lớn tại Iran để người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Mặc dù Saffron VIETNAM đã có nhiều chính sách để đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhưng để giúp người tiêu dùng nhận biết Saffron chính hãng một cách rõ ràng và chính xác nhất, chúng tôi đã thực hiện những biện pháp để tối ưu nhất. Nhờ vào đó, người tiêu dùng có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm Saffron an toàn, đảm bảo cho sức khỏe.

CÔNG TY CỔ PHẦN SAFFRON VIỆT NAM

Trụ sở: 61 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom Hà Nội: 66 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam: 11 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@saffron.vn

Website: Saffron.vn

Hotline: 0862.36.36.22 | 1900.2525.68

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *