ƯU ĐÃI KHỦNG MỪNG SINH NHẬT 4 TUỔI SAFFRON VIETNAM

Nhân dịp sinh nhật 4 tuổi, Saffron VIETNAM xin gửi tới quý khách hàng Chương trình ưu đãi khủng – tuần lễ SIÊU SALE cùng vô số quà tặng rất hấp dẫn.

Chặng đường 4 tuổi đi qua Saffron VIETNAM ngày càng phát triển là nhờ sự tin yêu và ủng hộ của mọi người, vậy nên nhân dịp sinh nhật, công ty xin được tri ân khách hàng bằng một chương trình thật lớn & ý nghĩa. Vừa để kỷ kiệm dấu mốc đáng nhớ này, vừa tạo thêm cơ hội để nhiều người dân có thể được dùng Saffron chất lượng, bồi bổ cơ thể & tăng đề kháng phòng chống dịch bệnh.

Chi tiết chương trình cụ thể như sau:

  • Giảm 10% toàn bộ các dòng sản phẩm Saffron SALAM, SHYAM, JAHAN & Saffron Nguyên Bản.

  • Riêng Set 3gr Saffron SALAM sẽ được tặng một chai mật ong nguyên chất ngâm 1gr Saffron SALAM trị giá 700.000đ cùng bình nước thủy tinh cao cấp.

salam set 3

  • Vô số quà tặng hấp dẫn như: mật ong Saffron yến mạch, trà hoa hồng Shiraz, bột Saffron nguyên chất, bình thủy tinh đa năng 300ml, táo đỏ…. cho các đơn đặt hàng.

  • Freeship cho mọi đơn hàng từ 500.000đ & trợ giá ship cho các đơn hàng khác.

Thời gian áp dụng: 11/8 – 17/8/2021

💒 Kênh áp dụng: Chương trình được áp dụng trên tất cả các kênh online (fanpage, website, các sàn thương mại điện tử) & tại các showroom, đại lý chính thức của Saffron VIETNAM. Xem thêm địa chỉ các showroom tại đây.

☎️ Hotline: 0965 446 816
Đây là lần đầu tiên dòng Saffron SALAM 5 năm tuổi cao cấp được giảm giá bán. Saffron SALAM là dòng nhụy hoa nghệ tây loại I siêu tinh khiết với hàm lượng dưỡng chất cao gấp 2.5 lần so với các dòng Saffron thường trên thị trường. Đặc biệt những sợi SALAM còn được thu hoạch và tuyển lựa từ những cây nghệ tây 5 năm tuổi (độ tuổi “vàng” của hoa nghệ tây – thời điểm cây đạt độ “chín” về chất lượng).
Do đó riêng dòng Saffron SALAM cao cấp này chưa bao giờ được giảm giá, dù chỉ 1.000đ trên toàn thị trường Việt Nam. Giá niêm yết luôn là 450.000đ/gram. Nay nhân dịp sinh nhật 4 tuổi của , Saffron SALAM sẽ được giảm chỉ còn 405.000đ kèm thêm nhiều quà tặng hấp dẫn khác khi mua.
Ngoài ra trong đợi ưu đãi khủng mừng sinh nhật này, Saffron VIETNAM còn gửi tới quý khách hàng quà tặng đặc biệt trị giá tới 700.000đ chưa từng có trên thị trường – Mật ong nguyên chất ngâm cùng 1Gram Saffron SALAM. Chai mật ong Saffron này có hàng chục lợi ích cho sức khỏe & làm đẹp. Đặc biệt còn hỗ trợ tăng sức đề kháng & phòng chống dịch bệnh cực kỳ hiệu quả.
Chương trình được áp dụng trên toàn bộ hệ thống của Saffron VIETNAM. Hệ thống bán lẻ của công ty cũng trải dài trên khắp các tỉnh thành nên bạn hoàn toàn có thể chọn cách mua phù hợp nhất nhé. Đừng bỏ lỡ chương trình siêu ưu đãi cả năm mới có 1 này nha.
1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *