Trà trung thu SALAM MOONTEA

Trà trung thu – Xu hướng quà tặng “gây bão” mùa lễ năm nay!

Trà trung thu đang nổi lên giữa xu hướng quà tặng mùa Trăng Vàng 2020. Không phải tự nhiên mà “moontea” (trà trung thu) lại đang dần chiếm ngôi của “mooncake” (bánh trung thu). Điểm qua những điểm cộng nổi trội sau đây và bạn sẽ hiểu tại sao trà trung thu SALAM MOONTEA lại hot như vậy.

Ăn bánh thì phải có trà!

Trung thu nào cũng đã có cặp bánh nướng, dẻo ngọt bùi. Chỉ thiếu một thức trà để thưởng cùng bánh. Có thể nhiều gia đình chọn ly rượu vang nồng. Có nhà lại chọn tách cà phê hay cốc nước hoa quả thanh mát. Nhưng truyền thống người Việt nhắc tới bánh là phải nói tới trà. Bởi trà và bánh mang lại đủ vị ngọt bùi và đắng dịu. Trung hòa hương vị với nhau và tạo nên mối liên kết dịu dàng, vô tận. 

Uống trà trung thu khi ăn bánh

Lí do đơn giản để người ta chọn thưởng trà khi ăn bánh là bởi sau khi nhai một miếng bánh ngọt, nhất là loại bánh ngọt gắt như bánh trung thu thì dường như vị ngọt này vẫn chưa làm người ta cảm thấy thỏa mãn. Vẫn còn thiếu một cái gì đấy để trung hòa mùi vị. Thế nên nhấp thêm ngụm trà ấm nồng, đậm hương. Vị ngọt của bánh lập tức dịu xuống một tầng. Mùi thơm của trà và bánh luân chuyển cả trong vị giác, khứu giác. Và rồi cũng chính trà đã kéo dài hơn cái vị thơm ngọt ban đầu của miếng bánh. 

Nay cạnh cặp bánh ngọt bùi, có thêm bình trà trung thu thơm nồng. Ấy là có thêm sự vẹn tròn của một mùa Trăng viên mãn.

Trà trung thu – Món quà sức khỏe đầy giá trị 

Trung thu thường hay tặng quà, nhất là tặng bánh. Cứ độ qua Rằm tháng 7 ÂL là các hàng bán bánh trung thu lại “mọc” lên ở khắp nơi. Đủ các loại bánh trung thu truyền thống cho tới bánh “hiện đại”. Năm nào cũng có sự biến tấu để khách hàng không thấy nhàm chán.

Thế nhưng dù biến tấu thế nào thì có một sự thật là dường như người tiêu dùng Việt Nam đang dần thấy “bội thực” với bánh. Nhà nào cũng tặng bánh, đi đâu cũng thấy bánh. Không tặng thì thiếu, cứ tặng lại thừa. Để đến nỗi cả trẻ em – những tín đồ của bánh ngọt cũng dần “lắc đầu” khi thấy bánh trung thu.

Nhiều người còn có xu hướng hạn chế tặng bánh cho bố mẹ, người thân bởi lượng chất béo, calo và đường có trong 1 chiếc bánh trung thu quá cao. Không thực sự tốt cho người cao tuổi.

Thế nên xu hướng chọn một món quà sức khỏe để tặng trung thu lại được dịp “lên ngôi”. Các loại trà thảo dược tốt cho sức khỏe như Saffron SALAM cũng vì thế được lựa chọn nhiều hơn, bên cạnh những hộp bánh trung thu truyền thống.

trà trung thu với Saffron SALAM

Trà trung thu SALAM MOONTEA – “cứu cánh” hoàn hảo cho mùa bánh

Nếu chú ý tìm hiểu thông tin một chút sẽ thấy lượng chất béo và calo có trong 1 chiếc bánh trung thu lớn tới cỡ nào. Trung bình một chiếc bánh trung thu cỡ lớn (800 – 1000 calo) có thể tương đương 5 chiếc đùi gà rán, 4 bát cơm, 2 miếng bánh chưng nhân thịt. Như vậy để có thể tiêu hết số calo này, bạn phải dành ít nhất khoảng 2 giờ luyện tập trong phòng gym và chạy bộ 10 vòng hồ. Chỉ vì ăn một cái bánh!

Thế nhưng nếu vẫn ăn bánh nhưng dùng kèm thêm trà saffron (nhụy hoa nghệ tây sấy khô) thì mọi chuyện có thể sẽ “nhẹ nhàng” hơn một chút. Bởi saffron đã được nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra có các tác dụng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là khả năng hỗ trợ thải độc cơ thể, hỗ trợ đốt chất béo và giảm cân hiệu quả. 

SALAM MOONTEA – TRÀ TRUNG THU với dòng saffron SALAM cao cấp nhất thế giới hiện nay, sẽ giúp chị em cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái hơn khi thưởng thức bánh hay bất cứ loại đồ ngọt nào vào mùa Trăng này.

Hộp trà trung thu SALAM MOONTEA – Quà tặng đẳng cấp, nâng tầm giá trị

Nếu những hộp bánh trung thu chỉ “có giá” trong khoảng thời gian trước Rằm tháng 8, rồi khi hết lễ lại hạ giá không phanh thì những món quà cho sức khỏe như Saffron SALAM lại luôn luôn “bình ổn giá”.  Bạn không cần phải “vội vã” tặng sếp, tặng đối tác hộp bánh vì đang vào mùa trung thu, bánh đang “có giá”. Bạn chẳng cần chờ tới sau lễ để mua và thưởng thức vì bánh đã hạ nhiệt. Với những món quà như Saffron SALAM, dù bạn có mua lúc nào, giá trị vẫn luôn không đổi. 

Trà trung thu SALAM MOONTEA - Món quà đăng cấp, nâng tầm giá trị

Thậm chí tới hộp TRÀ TRUNG THU – SALAM MOONTEA phiên bản giới hạn (limited) với 3Gram Saffron SALAM cao cấp nhất cùng bộ quà tặng giá trị (trà hoa hồng, bột saffron, bộ cối nghiền, túi & thiệp Trăng Vàng), được đặt thiết kế riêng chỉ 1.000 set cho mùa trung thu này cũng chỉ có giá 1.350.000 đồng. Đúng bằng mức giá niêm yết của Saffron SALAM trên thị trường (450.000 đồng/Gram).

Tham khảo thêm thông tin về hộp quà SALAM MOONTEA – TRÀ TRUNG THU tại đây. 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *