Thảo dược quý hiếm hàng đầu Trung Đông xuất hiện tại Việt Nam

Ngày 16/12 tại Hà Nội, Cty Saffron Việt Nam chính thức mắt thương hiệu Saffron – Nhụy hoa nghệ tây, đánh dấu sự tham gia của thảo dược quý hiếm của Trung Đông tại thị trường Việt Nam.

Nhà cung cấp độc quyền của Saffron Việt Nam là Gohar Saffron, Công ty xuất khẩu Saffron lớn nhất Iran, cũng là công ty duy nhất tại Iran đáp ứng được cùng lúc rất nhiều tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của thế giới như chứng chỉ HACCP, chứng chỉ OHSAS 18001, chứng chỉ ISO 9001, ISO 22000, 18001, ISO 9001, SA8000 chứng chỉ ORGANIC hay chứng chỉ FDA của Mỹ.

Theo bác sỹ Trần Châu Quyên (Viện Dinh Dưỡng), Saffron được mệnh danh là “vàng đỏ” bởi mức giá cao, sự quý hiếm và có những tác dụng tuyệt vời về mặt sức khỏe, làm đẹp. Đồng thời, nó còn được sử dụng trong y học cổ truyền giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các bệnh như: ung thư, trầm cảm, cao huyết áp, Alzheimer, giảm thị lực, mất ngủ; ngoài ra, nó còn giúp phòng chống lão hóa và kháng viêm hiệu quả.


Thảo dược quý hiếm của Trung Đông

Trong khuôn khổ sự kiện sáng nay cũng diễn ra với lễ ký kết hợp tác giữa đại diện Saffron Việt Nam với các tổng đại lý, công bố danh sách đại lý chính thức của Saffron Việt Nam trên toàn quốc. Đặc biệt, sau sự kiện ra mắt này, Saffron Việt Nam sẽ chuẩn bị khai trương “The Persian Place” tại Hà Nội, một không gian đậm chất Ba Tư, là nơi những người yêu thích Saffron có thể đến để tìm hiểu và trải nghiệm Saffron hoàn toàn miễn phí.


Nguồn: Báo Nông nghiệp Việt Nam

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *