Showroom Saffron VIETNAM tại Nghệ An - Địa chỉ tin cậy của người dân miền Trung

Showroom Saffron VIETNAM tại Nghệ An

– Tên Showroom: Saffron Nghệ An – Showroom Việt Nam
– Địa chỉ: 89 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh, Nghệ An
– Số điện thoại: 0399357457

Ngày 13/7 vừa rồi, người dân Nghệ An mới chào đón một showroom Saffron VIETNAM chi nhánh thành phố Vinh mới được khánh thành khai trương. Đây thực sự là một trong những dấu mốc quan trọng trong việc giúp những người dân trên đất nước Việt Nam hiểu và có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm thực sự chất lượng, thực sự giá trị.

Lễ khai trương showroom Saffron VIETNAM tại Nghệ An

Những câu chuyện thành công của những con người đưa sản phẩm saffron về tới Việt Nam có lẽ đã được nhắc nhiều trên nhiều phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, người đi tiên phong cho công cuộc này, dám mạo hiểm và tạo tiền đề để saffron được biết tới, nhân rộng hơn thì có lẽ chỉ có một. Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Saffron Việt Nam, chị Vũ Thanh Hòa, người phụ nữ đầu tiên đặt chân tới Iran, vùng đất đang chịu nhiều áp lực về vấn đề kinh tế, chính trị, đã đi tìm hiểu, đặt vấn đề và đã đưa thành công nhụy hoa nghệ tây về Việt Nam.

Lễ khai trương showroom Saffron VIETNAM tại Nghệ An

Lễ khai trương showroom Saffron VIETNAM tại Nghệ An

Ông bà xưa từng nói “Một cây làm chẳng nên non”,  sự nỗ lực của một con người là hữu hạn. Nếu chỉ có sự nỗ lực của một cá nhân, dù lớn lao, dù mạnh mẽ đến mấy thì cũng không đủ sức để lan tỏa những giá trị có ích cho cộng đồng đi xa. Nếu Saffron VIETNAM không có những người cùng đồng hành, trao tin yêu thì có lẽ nhụy hoa nghệ tây sẽ không bao giờ được lan tỏa đến nhiều vùng đất mới.

Lễ khai trương showroom Saffron VIETNAM tại Nghệ An

Với sự trải nghiệm, nhận thấy sự kì diệu của nhụy hoa nghệ tây mang lại cho chính bản thân, chị Bùi Thị Minh, chủ nhân showroom Nghệ An, đã thử sức đầu tư và đưa loại thảo dược Trung Đông quý hiếm này đến gần hơn với những người mình yêu thương. Sau đó, chị bắt đầu nhận thấy nhu cầu sử dụng những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của mọi người đều rất lớn nên đã đầu tư và phối hợp với Saffron VIETNAM để mang sản phẩm về với người dân miền Trung, nơi chị sinh ra và lớn lên.

Chị Minh chia sẻ: “Trong suốt quá trình làm việc của mình, tôi luôn tâm niệm một phương châm kinh doanh chủ đạo, đó là: Chỉ khi bản thân nhà kinh doanh trải nghiệm và thấu hiểu giá trị thương hiệu của mình thì họ mới có thể đưa thương hiệu ấy đến đông đảo người tiêu dùng. Và tôn chỉ này sẽ tạo một chỗ đứng vững chắc của thương hiệu đó trên thị trường.”

Với tâm huyết và sự thấu hiểu với những con người miền Trung quanh năm lam lũ, gắn bó với mảnh đất quê hương, chị là người hiểu hơn ai hết cái khó khăn, cực khổ mà những người con miền Trung gặp phải. Ở một khía cạnh khác, chị cũng đang thấy những vấn đề về sức khỏe của những người hàng ngày cùng chị gắn bó và xây dựng quê hương đang chưa thực sự được đáp ứng. Do đó, chị đã dốc sức, toàn vẹn mang những giá trị, tấm lòng và sự tin yêu của mình dành cho người dân xứ Nghệ bằng một loại sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Lễ khai trương showroom Saffron VIETNAM tại Nghệ An

Giúp người không chỉ là qua lời nói, mà cần đi đôi với hành động. Đó là lý do chị Minh đã lựa chọn saffron, một loại thảo dược thiên nhiên được cả thế  giới ưa chuộng và công nhận về công dụng.

Trong rất nhiều năm, người dân miền Trung chưa từng được biết đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa những tác động của môi trường lên sức khỏe con người. Tuy nhiên, ngay tại thời điểm này, bà con nơi đây hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng sản phẩm saffron để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình mình.

Với sự chung tay, đồng lòng của rất nhiều con người, sự tin yêu dành cho Saffron VIETNAM, những sản phẩm như saffron đã dần được lan tỏa trong cộng đồng và trong tương lai không xa, những người dân Việt Nam sẽ không còn xa lạ với những sản phẩm thiên nhiên, tốt cho sức khỏe.

Showroom Saffron VIETNAM tại Nghệ An là một trong những showroom đầu tiên đặt trên dải đất miền Trung, giúp bà con nơi đây có thể ghé thăm, tham quan và thưởng thức saffron một cách dễ dàng nhất.

Chúng tôi hy vọng với sự nhiệt thành, mãn cán và tận tâm, showroom Nghệ An sẽ là một địa chỉ tin cậy, mang lại những giá trị hữu ích cho người dân miền Trung nói chung và người dân Nghệ An nói riêng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *