Trung tâm phân phối saffron chính hãng lớn nhất Việt Nam

Saffron VIETNAM – Trung tâm phân phối saffron chính hãng lớn nhất Việt Nam

Sau 2 năm hoạt động tích cực trên thị trường Việt Nam, Saffron VIETNAM đã dần khẳng định tên tuổi và vị thế của mình, xứng tầm với danh hiệu Trung tâm phân phối saffron chính hãng lớn nhất Việt Nam.

Đi tiên phong trong công cuộc đưa sản phẩm saffron về với người tiêu dùng Việt, Saffron VIETNAM cũng gặp không ít những khó khăn, trở ngại. Hành trình đưa saffron từ Iran về Việt Nam của người đứng đầu trong bộ máy công ty, chị Vũ Thanh Hòa đã được báo chí, truyền thông nhắc nhiều lần trong vài năm gần đây.

Cũng chính nhờ sự kiên trì, tận tâm đã khiến chị không ngừng tiến bước trên con đường tìm kiếm và đưa “vàng đỏ” Trung Đông về tới Việt Nam thành công. Từ đó, tạo bước đệm tiền đề cho sự phát triển, mở rộng kiến thức của người tiêu dùng Việt đối với loại sản phẩm quý hiếm này.

Trung tâm phân phối saffron chính hãng lớn nhất Việt Nam

Saffron VIETNAM cũng từ đó được thành lập và trở thành đơn vị “trung chuyển” saffron giữa Iran và Việt Nam. Sau 2 năm hoạt động, Saffron VIETNAM đã không ngừng đổi mới, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ kết hợp với việc liên kết với các thương hiệu uy tín nhất tại Iran để mang tới tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng nhất.

Nhiều thương hiệu

Hiện tại, Saffron VIETNAM đang phân phối hơn 10 thương hiệu saffron trên thị trường Việt Nam. Tất cả những sản phẩm saffron hiện có trên thị trường Saffron VIETNAM đều có. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối những sản phẩm độc quyền, chỉ có duy nhất tại Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam.

Đa dạng sản phẩm

Saffron VIETNAM luôn mong muốn mang lại những sản phẩm thực sự giá trị cho sức khỏe tất cả những người sử dụng. Vì vậy, chúng tôi có đa dạng loại sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Chúng tôi muốn tất cả những người tiêu dùng đều được trải nghiệm và sử dụng saffron để cải thiện và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Do đó, Saffron VIETNAM lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá thành ổn định, phù hợp với tất cả các khách hàng và nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, những sản phẩm saffron hiện đang được Saffron VIETNAM phân phối đều là hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ pháp lý. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm và lựa chọn sản phẩm với thương hiệu của Saffron VIETNAM.

Nhiều mức giá lựa chọn

Do phân khúc thị trường Saffron VIETNAM hướng tới là tất cả mọi đối tượng người tiêu dùng, ai cũng thể sử dụng saffron. Vì vậy, chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm với giá thành tốt nhất trên thị trường để người tiêu dùng lựa chọn:

  • Saffron SALAM (Negin/Super Negin): 450k/gr
  • Saffron SHYAM (Negin/Super Negin): 350k/gr
  • Saffron JAHAN (Negin/Super Negin): 250k/gr
  • Saffron Bahraman (Negin/Super Negin): 350k/gr
  • Saffron Saharkhiz (Negin/Super Negin): 250k/gr
  • Saffron Badiee (Negin/Super Negin): 250k/gr

Tất cả đều là sợi Negin

Sợi Negin là sợi loại 1 cao cấp nhất, được cắt bỏ phần màu vàng, chọn lọc những phần chứa nhiều dưỡng chất nhất. Các sản phẩm saffron do Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam phân phối hiện nay 100% là loại sợi Negin.

Định vị là Trung tâm phân phối saffron lớn nhất Việt Nam, Saffron VIETNAM cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ hợp pháp về nguồn gốc, chứng từ hợp pháp của sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được sự hỗ trợ từ Đại sứ quán Iran tại Việt Nam để giúp mang lại những sản phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng Việt.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *