Saffron VIETNAM tại sự kiện Thương hiệu xuất sắc 2020

Excellent Brand (Thương hiệu xuất sắc) là Giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm mục đích giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các hội viên tiêu biểu và các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ uy tín đang cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho thị trường trong và ngoài nước.

Saffron VIETNAM với đại diện là NPP Sắc đẹp Ngọc Minh Khang vinh dự góp mặt trong sự kiện lần này.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp được cập nhật từ sự kiện:

Các dòng sản phẩm được trưng bày tại sự kiện, từ dòng nhụy hoa nghệ tây cao cấp nhất thế giới, cho đến các sản phẩm được kết hợp với saffron như Mật ong saffron đông trùng hạ thảo, mật ong saffron nhân sâm, và các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chứa chiết xuất saffron với chất lượng nổi bật.

Trong tất cả những thương hiệu saffron do công ty Saffron VIETNAM cung cấp, nổi trội nhất là Saffron SALAM – dòng nhụy hoa nghệ tây cao cấp nhất thế giới. Saffron SALAM được thu hoạch từ những cây hoa nghệ tây 5 năm tuổi, hàm lượng dưỡng chất vượt trội nhất; được sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ hóa chất, chất bảo quản nào trong quá trình trồng trọt và thu hoạch; đáp ứng tiêu chuẩn ISO 3632 và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận chất lượng.

Saffron SALAM – nhụy hoa nghệ tây cao cấp nhất thế giới

Saffron SALAM được tin tưởng lựa chọn như một sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện từ sâu bên trong. Cho tới nay, Saffron SALAM được lựa chọn là món bảo bối làm đẹp và lưu giữ tuổi xuân của không ít hoa hậu, á hậu như Tú Anh, hoa hậu Phạm Hương, và một số người nổi tiếng như diễn viên Minh Tiệp, diễn viên Chiều Xuân,…

Chúng mình thật tự hào vì lại tiến thêm một bước nữa trong hành trình đưa nhụy hoa nghệ tây đến gần hơn với người Việt, thực hiện sứ mệnh góp phần nâng cao sức khỏe của người Việt, biến việc chăm sóc sức khỏe trở thành thói quen thường nhật.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *