Saffron VIETNAM đồng hành cùng sự kiện ra mắt “Hội quý bà thanh lịch Vĩnh Phúc”

Saffron VIETNAM luôn có mong muốn mang tới những sản phẩm giá trị cho sức khỏe và sắc đẹp tới người dân Việt Nam, đặc biệt nhất là tới các chị – các mẹ. Cũng chính vì vậy, vào 20/6 vừa rồi, Saffron VIETNAM đã có cơ hội được đồng hành cùng sự kiện ra mắt “Hội Quý bà thanh lịch tỉnh Vĩnh Phúc” và vinh hạnh là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện này.

Sự kiện diễn ra vừa qua có sự tham gia của Ban Quản trị hội Quý bà thanh lịch Việt Nam, Chủ tịch Hội QBTLVN tỉnh Vĩnh Phúc, Chủ tịch hội QBTL các tỉnh cùng 500 Quý bà từ 29 tỉnh thành trên toàn quốc tham dự. Đây là dịp để các quý bà có cơ hội giao lưu, chia sẻ về những thành công, thành tựu cũng như các giá trị sống, sống đẹp, sống thiện ích, sống vì hạnh phúc của chính mình và của cộng đồng xã hội.

Sự kiện đánh dấu sự ra mắt của “Hội Quý bà thanh lịch tỉnh Vĩnh Phúc”. Với tiêu chí kết nối yêu thương, Hội đã tạo được sân chơi cho lứa tuổi trung niên và đánh thức được giá trị bản thân của mỗi quý bà.

Là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện, Saffron VIETNAM cảm thấy tự hào vì sản phẩm của mình nhận được sự trân trọng và quan tâm nồng hậu bởi chính các mẹ, các chị – những người phụ nữ đẹp. Những người hơn ai hết hiểu rõ nhất tầm quan trọng của sức khỏe và giá trị sắc đẹp của bản thân.

Những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp như Saffron SALAM, SHYAM, JAHAN hay những bộ dược mỹ phẩm cao cấp CIRA Saffron được rất nhiều chị em quan tâm. Không chỉ vậy, nhiều quý bà còn cho biết đây là những sản phẩm mà họ dùng thường nhật cho cả gia đình. Đặc biệt sản phẩm Collagen uống Saffron Colax mới ra mắt trên thị trường cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của các quý bà tại sự kiện.

Đại diện Hội QBTLVN cũng đã trao cúp kỉ niệm cho Saffron VIETNAM như một lời cảm ơn vì đã đồng hành cùng các quý bà thanh lịch trong sự kiện này.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp những dòng saffron cao cấp nhất trên thị trường, Saffron VIETNAM luôn nỗ lực không ngừng để mang những sản phẩm làm đẹp giá trị từ Trung Đông về tới Việt Nam. Từ đó hình thành thói quen sử dụng một thảo dược tốt cho sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ Việt.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *