Saffron được chọn làm quà tặng trong Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống Viện Báo Chí

Sáng 29/10, tại Hà Nội, Viện Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống (1962-2022) và các hoạt động chào mừng trong khuôn khổ sự kiện.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, Hội đồng trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Viện Báo chí

Nhân dịp này, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Tô Huy Rứa đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc gửi lẵng hoa chúc mừng Viện Báo Chí

Tới dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí: Hà Đăng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng – Văn hóa Trung ương, nguyên Tổng Biên tập Báo Nhân Dân; PGS, TS Nguyễn Thế Kỷ, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương; PGS,TS. Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền có: PGS,TS Mai Đức Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS Phạm Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện.

Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, các cơ quan thông tấn báo chí, các nhà báo lão thành, cùng các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên của Viện Báo chí.

Tham dự Lễ kỷ niệm gồm đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và rất nhiều cơ quan thông tấn báo chí, các nhà báo lão thành

Khoa Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền ra đời ngày 16/1/1962 theo Nghị quyết số 36-NQ/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng. Tháng 1/2019, Viện Báo chí chính thức thành lập trên cơ sở hợp nhất Khoa Báo chí và Viện nghiên cứu Báo chí Truyền thông của Học viện.

Viện đã đào tạo được gần 20 nghìn sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh các khóa, các hệ và các cấp đào tạo đã trưởng thành, nối tiếp truyền thống tốt đẹp, khẳng định bản sắc và có nhiều đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp báo chí, truyền thông vì sự nghiệp đổi mới của đất nước. Sinh viên, học viên tốt nghiệp từ Viện Báo chí đã trở thành những nhà hoạt động chính trị, nhà quản lý, nhà báo có uy tín trong hệ thống báo chí, hệ thống chính trị ở Việt Nam và các nước khác.

Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống là một dịp đặc biệt để nhìn lại chặng đường đã qua rất đáng tự hào của Viện Báo chí. Tại Lễ kỷ niệm, ban tổ chức đã trao tặng kỷ niệm chương tri ân các thế hệ nhà báo lão thành, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và đối tác vì những đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Viện Báo chí trong chặng đường vẻ vang 60 năm qua.

Nhiều thế hệ sinh viên, cán bộ giảng viên tề tựu về trường nhân dịp Lễ kỷ niệm 60 Ngày truyền thống

Nhuỵ hoa Nghệ tây (saffron) của Công ty CP Saffron Việt Nam được Viện Báo Chí lựa chọn làm quà tặng Đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm

Nhuỵ hoa Nghệ tây (saffron) của Công ty CP Saffron Việt Nam được Viện Báo Chí lựa chọn làm quà tặng Đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm

Nhuỵ hoa Nghệ tây là một loại thảo dược có lịch sử lâu đời, được mệnh danh là “vàng đỏ” với nhiều công dụng trong việc cải thiện sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp. Tại Việt Nam, Saffron được nhập khẩu và phân phối từ năm 2017 bởi Công ty Cổ phần Saffron VIETNAM. Sau 5 năm phát triển, hiện nay saffron đã trở thành một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp trên thị trường, được nhiều khách hàng đón nhận và cho phản hồi tốt. Cùng với xu hướng sống “healthy” tập trung vào sức khoẻ, những năm gần đây Saffron được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn khi cần đến những món quà cao cấp! 

31 replies
  1. e salyg azamat скачать на компьютер
    e salyg azamat скачать на компьютер says:

    арман еді мені адастырған скачать,
    неге талай жылдарды жоғалттық скачать
    маржан арапбаева иә солай, иә солай скачать жаратылыстану
    1 сынып қмж қалай дұрыс тамақтану керек 472 буйрык,
    дұрыс тамақтана біл 2 сынып қмж байзакова, 303 колдау,
    қолдау кз субсидия

    Trả lời
  2. food photography props for beginners
    food photography props for beginners says:

    Hey there would you mind letting me know which hosting company you’re working with?
    I’ve loaded your blog in 3 completely different browsers and I must say this blog loads
    a lot faster then most. Can you recommend a good web hosting provider at
    a honest price? Thanks, I appreciate it!

    Trả lời
  3. Blogfoloww
    Blogfoloww says:

    Usually I do not read article on blogs however I would like to say that this writeup very compelled me to take a look at and do it Your writing style has been amazed me Thank you very nice article

    Trả lời
  4. Blogfoloww
    Blogfoloww says:

    I have been browsing online more than three hours today yet I never found any interesting article like yours It is pretty worth enough for me In my view if all website owners and bloggers made good content as you did the internet will be a lot more useful than ever before

    Trả lời
  5. Cecilia
    Cecilia says:

    Heya i am for the first time here. I found this board and
    I to find It really useful & it helped me out much. I hope to present something back and help others like you aided me.

    Trả lời
  6. 출장마사지
    출장마사지 says:

    I do believe all the ideas you have presented in your post. They are very convincing and can definitely work. Still, the posts are too short for beginners. Could you please prolong them a little from subsequent time? Thanks for the post.

    Trả lời
  7. Khách
    Khách says:

    Normally I don’t learn article on blogs, but I wish to say that this write-up very forced me to
    try and do so! Your writing taste has been surprised me.

    Thank you, very great article.

    Trả lời
  8. Marc
    Marc says:

    I have been browsing online more than 2 hours today, yet I
    never found any interesting article like yours. It’s
    pretty worth enough for me. Personally, if all website
    owners and bloggers made good content as you did, the internet will be much more useful than ever before.

    Trả lời

Trackbacks & Pingbacks

  1. dultogel login viết:

    … [Trackback]

    […] Read More to that Topic: saffron.vn/tin-tuc/saffron-duoc-chon-lam-qua-tang-trong-le-ky-niem-60-nam-ngay-truyen-thong-vien-bao-chi/ […]

  2. site viết:

    … [Trackback]

    […] Find More on that Topic: saffron.vn/tin-tuc/saffron-duoc-chon-lam-qua-tang-trong-le-ky-niem-60-nam-ngay-truyen-thong-vien-bao-chi/ […]

  3. … [Trackback]

    […] Find More here on that Topic: saffron.vn/tin-tuc/saffron-duoc-chon-lam-qua-tang-trong-le-ky-niem-60-nam-ngay-truyen-thong-vien-bao-chi/ […]

  4. … [Trackback]

    […] Read More Info here to that Topic: saffron.vn/tin-tuc/saffron-duoc-chon-lam-qua-tang-trong-le-ky-niem-60-nam-ngay-truyen-thong-vien-bao-chi/ […]

  5. … [Trackback]

    […] Find More Info here on that Topic: saffron.vn/tin-tuc/saffron-duoc-chon-lam-qua-tang-trong-le-ky-niem-60-nam-ngay-truyen-thong-vien-bao-chi/ […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *