Saffron được chọn làm quà tặng trong Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống Viện Báo Chí

Sáng 29/10, tại Hà Nội, Viện Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống (1962-2022) và các hoạt động chào mừng trong khuôn khổ sự kiện.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, Hội đồng trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Viện Báo chí

Nhân dịp này, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Tô Huy Rứa đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc gửi lẵng hoa chúc mừng Viện Báo Chí

Tới dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí: Hà Đăng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng – Văn hóa Trung ương, nguyên Tổng Biên tập Báo Nhân Dân; PGS, TS Nguyễn Thế Kỷ, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương; PGS,TS. Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền có: PGS,TS Mai Đức Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS Phạm Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện.

Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, các cơ quan thông tấn báo chí, các nhà báo lão thành, cùng các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên của Viện Báo chí.

Tham dự Lễ kỷ niệm gồm đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và rất nhiều cơ quan thông tấn báo chí, các nhà báo lão thành

Khoa Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền ra đời ngày 16/1/1962 theo Nghị quyết số 36-NQ/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng. Tháng 1/2019, Viện Báo chí chính thức thành lập trên cơ sở hợp nhất Khoa Báo chí và Viện nghiên cứu Báo chí Truyền thông của Học viện.

Viện đã đào tạo được gần 20 nghìn sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh các khóa, các hệ và các cấp đào tạo đã trưởng thành, nối tiếp truyền thống tốt đẹp, khẳng định bản sắc và có nhiều đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp báo chí, truyền thông vì sự nghiệp đổi mới của đất nước. Sinh viên, học viên tốt nghiệp từ Viện Báo chí đã trở thành những nhà hoạt động chính trị, nhà quản lý, nhà báo có uy tín trong hệ thống báo chí, hệ thống chính trị ở Việt Nam và các nước khác.

Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống là một dịp đặc biệt để nhìn lại chặng đường đã qua rất đáng tự hào của Viện Báo chí. Tại Lễ kỷ niệm, ban tổ chức đã trao tặng kỷ niệm chương tri ân các thế hệ nhà báo lão thành, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và đối tác vì những đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Viện Báo chí trong chặng đường vẻ vang 60 năm qua.

Nhiều thế hệ sinh viên, cán bộ giảng viên tề tựu về trường nhân dịp Lễ kỷ niệm 60 Ngày truyền thống

Nhuỵ hoa Nghệ tây (saffron) của Công ty CP Saffron Việt Nam được Viện Báo Chí lựa chọn làm quà tặng Đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm

Nhuỵ hoa Nghệ tây (saffron) của Công ty CP Saffron Việt Nam được Viện Báo Chí lựa chọn làm quà tặng Đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm

Nhuỵ hoa Nghệ tây là một loại thảo dược có lịch sử lâu đời, được mệnh danh là “vàng đỏ” với nhiều công dụng trong việc cải thiện sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp. Tại Việt Nam, Saffron được nhập khẩu và phân phối từ năm 2017 bởi Công ty Cổ phần Saffron VIETNAM. Sau 5 năm phát triển, hiện nay saffron đã trở thành một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp trên thị trường, được nhiều khách hàng đón nhận và cho phản hồi tốt. Cùng với xu hướng sống “healthy” tập trung vào sức khoẻ, những năm gần đây Saffron được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn khi cần đến những món quà cao cấp! 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *