Saffron VIETNAM đồng hành cùng Giải thể hình nam- nữ bãi biển Nha Trang

Lần đầu tiên Saffron Salam được sử dụng để phục hồi & tăng cường sức khỏe cho vận động viên thể hình

Vừa qua, trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang Khánh Hòa 2019 đã diễn ra giải thể hình nam nữ trên bãi biển. Đây cũng là lần đầu tiên giới vận động viên thể hình được trải nghiệm Nhụy hoa nghệ tây Saffron Salam để giúp phục hồi cơ và tăng cường sức khỏe trong quá trình thi đấu.

Cuộc thi Thể hình nam nữ bãi biển diễn ra từ 13/5/2019 – 14/5/2019 đã thu hút hơn 100 vận động viên thể hình trên toàn quốc tham gia. Cuộc thi chính thức khởi tranh với 5 nội dung thi. Đêm chung kết là cuộc thi giữa các quán quân của 5 nội dung, chọn ra 1 nam vương và 1 nữ vương.

Các vận động viên tham gia trong Giải thể hình nam - nữ bãi biển Nha Trang

Các vận động viên tham gia trong Giải thể hình nam – nữ bãi biển Nha Trang

Với mật độ thi đấu dày đặc, việc đảm bảo cho các vận động viên luôn có trạng thái tinh thần thoải mái & sức khỏe tốt là mối quan tâm hàng đầu của Ban tổ chức cuộc thi.

Saffron Salam là Saffron sợi super Negin được lựa chọn từ những cây nghệ tây 4-5 năm tuổi đạt đến thời kỳ sinh trưởng tốt nhất và được trồng theo phương pháp Organic. Đánh giá cao hàm lượng dưỡng chất có trong Saffron Salam và những công dụng của Saffron với việc luyện tập thể dục thể thao, Ban tổ chức cuộc thi “Thể hình nam nữ bãi biển 2019” đã lựa chọn Saffron Salam để giúp các vận động viên phục hồi cơ & tăng cường sức khỏe trong quá trình thi đấu.

Giúp giảm đau và gia tăng sức mạnh cơ bắp

Tạp chí Y học thể thao lâm sàng vừa công bố một nghiên cứu nói rằng nhụy hoa nghệ tây có thể được thực hiện để ngăn ngừa đau cơ và gia tăng sức mạnh cơ bắp.

Saffron được sử dụng như nước uống tăng cường và hồi phục sức khỏe cho các vận động viên tham dự

Saffron được sử dụng như nước uống tăng cường và hồi phục sức khỏe cho các vận động viên tham dự

Saffron có màu đỏ thẫm do có chứa thành phần caroten, một chất chống oxy có đặc tính chống viêm hiệu quả. Trong nghiên cứu này, 12 người đàn ông đã được thử nghiệm uống 300 miligam bột Saffron một tuần trước và ba ngày sau một buổi tập luyện. Tất cả những người đàn ông này đều hoàn thành bài tập cơ đùi 20 lần liên tục với tải trọng tương đương 80% công suất cơ tối đa.

Kết quả: Nhóm người sử dụng Saffron không bị đau nhức cơ thể, trong ba ngày sau tập luyện. Điều thú vị là, nhóm này cũng gia tăng 64% sức mạnh cơ bắp.

Giúp giải tỏa lo âu, cải thiện tâm trạng

Theo một nghiên cứu khác được thực hiện của INSEP, rối loạn lo âu là vấn đề chính mà các vận động viên thi đấu hay gặp phải. Vấn đề này ảnh hưởng tiêu cực đến toàn bộ cơ thể và do đó, làm giảm hiệu suất hoạt động và thi đấu.

Saffron giúp cải thiện tâm trạng, giúp các vận động viên thoải mãi, thư giãn

Saffron giúp cải thiện tâm trạng, giúp các vận động viên thoải mãi, thư giãn

Có rất nhiều nghiên cứu đã công bố chiết xuất nhụy hoa nghệ tây đã được chứng minh có hiệu quả trong việc giảm các triệu chứng lo lắng, căng thẳng và cải thiện tâm trạng. Saffron làm giảm mệt mỏi và hiện tượng viêm cơ khi hoạt động thể dục thể thao bằng cách giúp các mô thoát khỏi các loại axit lactic được tích tụ sau khi hoạt động thể dục vất vả.

Giúp phục hồi nỗ lực thể thao

Một nghiên cứu đã chứng minh rằng bổ sung chiết xuất Saffron hàng ngày có tác dụng phòng ngừa mạnh mẽ đối với chứng đau nhức cơ bắp khởi phát chậm (DOMS), một triệu chứng thường xảy ra sau khi tập thể dục không quen hoặc thói quen không duy trì và làm giảm hiệu suất tập thể dục.

Giúp giảm mệt mỏi

Chiết xuất Saffron rất giàu hợp chất hoạt tính, việc sử dụng Saffron hàng ngày làm suy giảm mệt mỏi về thể chất trong các bộ môn thể thao giúp con người khỏe mạnh.

Có thể thấy, không chỉ mang tới nhiều giá trị về sắc đẹp, Saffron thực sự mang tới những hiệu quả tuyệt vời trong việc tăng cường và bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, loại Saffron được thu hoạch từ những cây nghệ tây 4-5 năm tuổi như Saffron Salam sẽ là sự lựa chọn an toàn hàng đầu cho những người quan tâm tới sức khỏe & dinh dưỡng.

2 replies
  1. zmozero teriloren
    zmozero teriloren says:

    I’ve been browsing online greater than 3 hours lately, yet I never found any interesting article like yours. It is lovely worth sufficient for me. Personally, if all site owners and bloggers made good content as you did, the internet will likely be much more useful than ever before.

    Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *