Khai trương showroom Saffron VIETNAM tại Quảng Ninh

Ngày 22/12/2018, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam đã hiện diện tại Quảng Ninh để cắt băng khai trương Showroom của Saffron VIETNAM tại Tầng 1, Hạ Long Center, 162 Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, tp. Hạ Long.

Tiệc khai trương được tổ chức với sự tham gia của đông đảo khách mời. Ngay buổi sáng, đã có những khách hàng đầu tiên đến tìm hiểu, trải nghiệm dùng thử và lựa chọn Sản phẩm Saffron

Chia sẻ về quá trình trở thành Đại lý chính thức của Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam tại Quảng Ninh, chị Nhài – người phụ trách Showroom đã kể một câu chuyện chân thành về chính khó khăn bản thân đã gặp phải trong cuộc sống và lý do vì sao chị trở thành khách hàng. Để rồi sau đó trở thành người kinh doanh Saffron và mang được loài thảo dược bổ ích này đến với nhiều người Quảng Ninh hơn.

Xuất phát từ căn bệnh mất ngủ, biểu hiện ngày càng rõ rệt sau khi sinh cháu thứ hai. Nhiều khi giữa đêm bị động nhẹ tỉnh giấc, khi cả nhà vẫn đang ngủ say, chị từng bật khóc vì cảm giác như cô đơn trong chính căn nhà của mình. Việc mất ngủ cũng mang đến nhiều tác động tiêu cực tới sức khoẻ. Như là căng thẳng, sút cân, mệt mỏi, và chị đã phải tìm đến bác sĩ như một giải pháp cuối cùng.

Saffron đến với chị như một sự tình cờ, nhưng nó đã tạo ra những thay đổi rõ rệt. Dùng Saffron thực sự khiến giấc ngủ trở nên dễ chịu hơn. Kéo theo đó là nhiều cải thiện trong cuộc sống như tăng cân, tinh thần thư thái, và sức sống thấy rõ trở lại với làn da. Thấy nó tốt với chính bản thân mình, đó là niềm tin khiến chị quyết định kinh doanh Saffron.

Chị Vũ Thanh Hoà – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam cũng đã chia sẻ những câu chuyện về những trở ngại khi bắt đầu sự nghiệp, những trải nghiệm khi sang Iran, và những điều tuyệt vời mà Saffron đã mang lại cho cuộc sống của chị cũng như hàng trăm nghìn khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đó thực sự là một điều tuyệt vời!

Đây là một cơ hội để Saffron VIETNAM có thể phục vụ tốt hơn nữa các khách hàng tại Quảng Ninh, để mang lại thêm nhiều giá trị tuyệt vời từ Saffron đến với những người con đất mỏ!

Saffron VIETNAM tại Quảng Ninh

0906161618

📍 Tầng 1, Hạ Long Center, 162 Lê Thánh Tông, Hạ Long

👌 fb.com/Quangninhsaffron

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *