KHAI TRƯƠNG SHOWROOM SAFFRON VIETNAM CHI NHÁNH CẨM PHẢ

Địa chỉ: 829 đường Trần Phú, TP Cẩm Phả
Hotline: 0903.277.182

Saffron – Nhụy hoa nghệ tây được xem là “vàng đỏ” Trung Đông với nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Tác dụng của Saffron đối với cơ thể đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể mua được Saffron chất lượng, chính hãng.

Người dân tại Cẩm Phả hiện nay đã có thể trải nghiệm và mua trực tiếp các dòng Saffron cao cấp nhất từ Saffron VIETNAM tại Showroom Saffron VIETNAM chi nhánh Cẩm Phả. Showroom vừa chính thức khai trương và đi vào hoạt động thời gian vừa qua.

Chị Cao Thị Tuyết Nhung – chủ nhân điểm bán tại Cẩm Phả luôn có mong muốn đưa tới tay người tiêu dùng dòng Saffron chất lượng nhất từ Iran. Vì vậy chị đã lựa chọn hợp tác cùng Saffron VIETNAM – Trung tâm phân phối Saffron lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với việc khai trương địa chỉ bán này, người dân sẽ được tiếp cận gần hơn với những sản phẩm từ thiên nhiên chất lượng, an toàn và giàu giá trị sức khỏe. Đồng thời được trải nghiệm các sản chính hãng, chất lượng của Iran với mức giá được niêm yết. 

Mọi sản phẩm tại Showroom Cẩm Phả đều được phân phối chính hãng từ Iran bởi Saffron VIETNAM. Toàn bộ sản phẩm đều được kèm theo các giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồng gốc xuất xứ cùng phiếu bảo hành sản phẩm,….Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây.

Người dân Cẩm Phả hiện nay sẽ có thêm một địa chỉ uy tín để trải nghiệm và mua dùng Saffron Iran chất lượng. Đặc biệt, khi ghé thăm Showroom Cẩm Phả, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Dùng thử và trải nghiệm Saffron miễn phí
  • Bùng nổ nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn

Với việc khai trương Showroom tại Cẩm Phả, Saffron VIETNAM sẽ có cơ hội được phục vụ quý khách hàng tốt hơn và đưa các sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng. Saffron VIETNAM kính chúc điểm bán chính thức tại Cẩm Phả khai trương hồng phát và nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ người dân.

3 replies
  1. zmozero teriloren
    zmozero teriloren says:

    Thanks , I’ve just been searching for information about this subject for a long time and yours is the greatest I have discovered so far. But, what concerning the conclusion? Are you positive concerning the supply?

    Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *