Hai Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh hội ngộ ra mắt thương hiệu tại Hà Nội

Hai người đẹp cùng hội ngộ trong một sự kiện ra mắt thương hiệu tại Hà Nội giữa tiết trời giá rét.


Á Hoàng Anh và bà Thanh Hòa, Giám đốc Saffron Việt Nam.

Nếu như Á hậu Tú Anh thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện event thì Á hậu Hoàng Anh lại khá kín tiếng. Một thời gian dài, Hoàng Anh hạn chế xuất hiện để giành thời gian đi học. Đầu năm nay, Á hậu Hoàng Anh lên xe hoa cùng doanh nhân Đức Anh thì sự xuất hiện của cô lại càng ít ỏi hơn.

Được biết, chồng của Á Hậu Hoàng Anh sinh năm 1991, từng du học tại Anh Quốc, hiện anh sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Đức Anh là trưởng nam trong một gia đình danh giá. Gia đình nhà chồng Hoàng Anh không cấm đoán con dâu tham gia làng giải trí, nhưng cũng vì vốn không mặn mà với những ồn ào showbiz. Vì thế, Hoàng Anh cũng tự động rút lui khỏi các sự kiện giải trí, chuyên tâm vào việc học và vun vén cho gia đình riêng.

Tham gia tại sự kiện ra mắt thương hiệu Saffron Việt Nam, Á hậu Hoàng Anh đánh giá cao công dụng của Saffron. Theo chia sẻ của Bác sĩ Trần Châu Quyên (Viện Dinh Dưỡng): “Saffron được mệnh danh là vàng đỏ bởi mức giá quá cao và có những công dụng tuyệt vời về mặt sức khỏe, làm đẹp. Saffron giúp da mịn màng, làm giảm sắc tố và các đốm đen, cải thiện lưu thông máu khiến làn da trở nên hồng hào và sáng hơn. Đồng thời, nó còn được sử dụng trong y học cổ truyền giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các bệnh như: ung thư, trầm cảm, cao huyết áp, Alzheimer, giảm thị lực, mất ngủ; ngoài ra, nó còn giúp phòng chống lão hóa và kháng viêm hiệu quả… Tuy nhiên, do quý hiếm và đắt đỏ nên Saffron rất dễ bị làm giả bằng cách dùng hoá chất để nhuộm màu hoặc tạo mùi hương. Những hoá chất này thường rất độc và có hại cho sức khoẻ. Vì vậy người tiêu dùng cần hết sức cẩn trọng khi mua Saffron, bởi nếu mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì rất dễ xảy ra hậu quả đáng tiếc đối với sức khoẻ”.


Dàn nghệ sĩ tham gia sự kiện.

Hiện, Saffron Việt Nam là công ty duy nhất có được đầy đủ các loại giấy phép để nhập khẩu Saffron vào Việt Nam. Đây cũng là công ty đầu tiên đưa Saffron vào thị trường Việt Nam theo con đường chính thức từ Iran – nơi chiếm tới 80% sản lượng Saffron của thế giới. Giá bán trên thị trường hiện nay là 200- 350 triệu đồng một kilogam, thậm chí có loại 500 triệu đồng/kg. Sở dĩ đắt đỏ như vậy là vì mỗi cây nghệ tây chỉ cho ra 3 – 4 hoa, mỗi hoa chỉ có 3 nhuỵ, nên 1 cây nghệ tây chỉ thu được 9 – 12 sợi nhuỵ. Để có được 1kg thành phẩm, cần đến 170.000 bông hoa. Ngoài ra, hoa nghệ tây là thực vật vô tính đơn hình về mặt di truyền, không thể tự sinh sản nên từ khâu chọn giống và gieo trồng phải làm hoàn toàn thủ công bằng tay. Đó là lý do vì sao nhụy hoa nghệ tây có giá đắt đỏ như vậy.


Nguồn: Tạp chí Doanh nghiệp & Trang trại Việt Nam

Hai Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh hội ngộ ra mắt thương hiệu tại Hà Nội
3.7 (73.33%) 3 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *