fresh saffron la gi

Cơn sốt Saffron tươi đổ bộ, tại sao hot vậy?

Saffron đã được biết đến khá nhiều bởi người tiêu dùng Việt, nhưng khái niệm Saffron tươi thì dường như chưa bao giờ được nhắc tới. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi sau khi ra mắt, cơn sốt Saffron tươi dậy sóng trong các cộng đồng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Saffron tươi là gì và tại sao mà hot đến vậy?

Saffron tươi là gì?

Saffron tươi là nhụy hoa nghệ tây tươi nguyên sợi. Từ trước đến nay, Saffron chỉ được biết đến với loại sợi nhụy đỏ thẫm, nhưng thực tế, sợi nhụy hoa nghệ tây nguyên bản là một sợi dài với 2 phần chân nhụy màu vàng và nhánh nhụy màu đỏ. Từ mỗi chân sợi nhụy sẽ tách ra ba nhánh nhụy.

Saffron tươi nguyên sợi nhụy dài với phần chân vàng và nhánh nhụy đỏ thẫm

Saffron tươi với sợi nhụy dài như vậy được Saffron VIETNAM thu mua trực tiếp từ trang trại của Gohar Saffron. Vì không thể chuyển cả bông hoa tươi về Việt Nam (liên quan đến vấn đề vận chuyển và bảo quản lạnh) vậy nên, trước khi chuyển về Việt Nam, nhụy hoa sẽ được tách ra khỏi cánh hoa và sấy khô.

100Gr nhuỵ tươi thì sau khi sấy khô chỉ còn 20Gr Saffron khô. Như vậy cứ mỗi 3Gr Saffron khô tương đương với 15Gr Saffron tươi.

 

Có gì khiến chị em đua nhau lùng mua?

– Từ trước đến nay người ta chỉ biết đến loại sợi Saffron đã được cắt bỏ bớt phần chân đi mà chưa có một cơ sở nào khác nhập khẩu được loại Saffron tươi nguyên sợi như Fresh Saffron của Saffron VIETNAM. Đây là lần đầu tiên Saffron tươi nguyên sợi xuất hiện tại Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành hot trend của mùa Tết năm nay. 

Mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ 99K/Gr: 

Fresh Saffron là sản phẩm làm từ Saffron tươi được nhập khẩu trực tiếp, mô hình đi từ trang trại (Farm) tới tay khách hàng mà không qua bất cứ một thương lái trung gian nào. Từ trước đến nay Saffron tại các trang trại của người dân Iran sẽ được các bên trung gian thu mua, họ sẽ thu mua loại hoa nghệ tây tươi từ các Farm sau đó thuê nhân công bên ngoài rút sợi, chuyển trở về nơi thu mua để sấy khô. Nhụy hoa nghệ tây sau khi được sấy khô sẽ lại được bán cho các nhà máy lớn, các nhà máy sẽ dựa trên một số tiêu chuẩn nhất định về chất lượng sợi nhụy và mua lại từ các bên thu mua. Sau đó đóng gói và bán ra ngoài.

Với sản phẩm Fresh Saffron, quy trình rút gọn từ các Farm, qua Saffron VIETNAM đến thẳng với tay người tiêu dùng nhờ vậy mức giá hợp lý hơn rất nhiều. Không mất chi phí nhân công và chi phí cho các bên trung gian.

 

fresh-saffron-nhap-khau-tu-iran

Saffron tươi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với mức giá hấp dẫn

 

– Saffron thời điểm này vừa thu hoạch xong, đang ở thời điểm chính vụ, nên là loại tươi mới nhất, chất lượng và hương vị của Saffron đang tốt nhất.

– Saffron tươi nguyên sợi nên bạn hoàn toàn yên tâm không sợ hàng giả. Điều mà khách hàng lo sợ nhất chính là Saffron giả được tẩm nhuộm, độn bông xơ, thì với Saffron tươi nguyên sợi, thậm chí bạn có thể nhìn thấy rõ từ mỗi chân nhụy sẽ tách ra 3 sợi nhụy hoa, Fresh Saffron đảm bảo không thể làm giả được.

 

Saffron tươi vừa thu hoạch nên rất tươi mới, hương thơm và mùi vị đặc sắc

 

– Fresh Saffron là sản phẩm được thu hoạch từ trang trại của Gohar Saffron – nhà xuất khẩu Saffron lớn nhất tại Iran, đạt chứng nhận ISO 3632 – tiêu chuẩn duy nhất đánh giá chất lượng Saffron trên thế giới.

– Khách hàng có cơ hội được trải nghiệm tự thu hoạch Saffron. Với sợi Fresh Saffron, bạn mua nhụy hoa nghệ tây nguyên sợi về và tự trải nghiệm nhặt chân nhụy như cách mà người Iran vẫn làm để thu được sợi negin/super negin.

Saffron tươi được bán với giá chỉ 99K/Gr. Với chất lượng tốt mà mức giá phải chăng như vậy, Saffron tươi đang là lựa chọn mua Saffron tiết kiệm của rất nhiều chị em phụ nữ trong dịp Tết cận kề.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *