BLACK FRIDAY GIẢM TỚI 70% – SIÊU SALE LỚN NHẤT NĂM

Chương trình giảm giá lớn nhất năm của Saffron VIETNAM – Black Friday chính thức diễn ra trong 3 ngày, từ 24/11 – hết 26/11/2021 trên toàn hệ thống & kênh bán của công ty.

Dịp Black Friday năm nay, Saffron VIETNAM giảm giá tới 70% các dòng sản phẩm hot & Saffron nhập khẩu chính hãng. Đây cũng là dịp duy nhất trong năm công ty giảm giá “mạnh tay” tới vậy cho khách hàng. Vì thế không ít khách hàng thậm chí đã canh săn sale từ đầu tháng 11 để đặt mua Saffron chính hãng giảm giá.

Cụ thể Black Friday năm nay, Saffron VIETNAM đã tung ra chương trình ưu đãi với mức giảm khủng, cùng với tặng quà. Khách hàng vừa được hưởng giá ưu đãi, vừa được tặng thêm quà.

✅ GIẢM 70% cho dòng dược mỹ phẩm Cira Saffron (serum & kem dưỡng). Giá niêm yết từ 2.150.000đ/hộp, giảm chỉ còn 600.0000đ/hộp.

✅ GIẢM 50% cho dòng Saffron Bahraman nhập khẩu chính hãng. Giá niêm yết từ 350.000đ/hộp, giảm chỉ còn 175.000đ/hộp.

✅ GIẢM 10% cho 3 dòng Saffron nhập khẩu độc quyền: Saffron SALAM, Saffron SHYAM & JAHAN.

Đặc biệt ngoài giảm giá, khách hàng cũng được TẶNG thêm nhiều quà tặng giá trị như: trà hoa, bình nước thủy tinh, khăn lụa cao cấp, bộ cối nghiền Saffron,….Áp dụng đồng thời cả giảm giá lẫn tặng quà.

Đây là cơ hội hiếm có để mua Saffron SALAM 5 năm tuổi cao cấp nhất thị trường. Bởi với những người đã dùng qua hay có quan tâm tới dòng này đều biết SALAM chỉ được giảm giá duy nhất 2 dịp trong năm: sinh nhật công ty & dịp Black Friday này. Vì vậy nếu không săn sale mua đợt này thì khách hàng sẽ phải chờ tới hơn nửa năm nữa mới có đợt giảm giá tiếp.

Dịp Black Friday năm nay, 100% đơn hàng mua Saffron SALAM ngoài giảm giá cũng sẽ được tặng thêm quà. Cụ thể:

  • Mua Saffron SALAM 1Gr – TẶNG 1 hũ Giai lệ trà loại lớn.

  • Mua Saffron SALAM 3Gr – TẶNG 1 hộp Saffron SALAM 1Gr + 1 hũ Giai lệ trà loại lớn.

  • Mua Saffron SALAM 5Gr – TẶNG 1 hộp Saffron SALAM 1Gr + 1 hộp quà Luxe Gift (khăn lụa cao cấp & Giai lệ trà loại bé) + 1 bộ cối nghiền Saffron + 1 hũ bột Saffron nguyên chất 1Gr.

Do đó không ít khách hàng đã tranh thủ đặt trước hoặc qua các showroom từ sớm để đặt mua Saffron SALAM về dùng dần. Ngoài Saffron SALAM thì bộ dược mỹ phẩm Cira Saffron gồm kem dưỡng & serum cũng là sản phẩm nhiều người quan tâm vì được hãng Dr. Saffron (Đức) giảm tới 70%.

Bộ dược mỹ phẩm này được rất nhiều trang báo đánh giá cao & được bình chọn là “Top 5 mỹ phẩm chiết xuất Saffron đình đám nhất 2020” bên cạnh những cái tên đình đám như YSL (Pháp), Nuxe (Pháp). Duy nhất trong 3 ngày Black Friday, Cira Saffron sẽ giảm từ hơn 2 triệu xuống chỉ còn 600.000đ/hộp. Cơ hội duy nhất để dùng thử mỹ phẩm cao cấp với giá bình dân.

Để đặt mua các sản phẩm dịp Black Friday, bạn có thể chọn mua trực tiếp tại các showroom hoặc mua online:

Saffron VIETNAM cam kết toàn bộ sản phẩm sale dịp Black Friday đều là hàng chất lượng, date mới. Nói không với sale sản phẩm kém chất lượng & sản phẩm cận date.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *