Black Friday giảm giá Saffron cao cấp, người dân xếp hàng dài đợi mua giữa nắng

Sau bao ngày chờ đợi thì hôm nay mới sáng sớm không khí Black Friday đã rộn ràng khắp các showroom của Saffron VIETNAM, người dân xếp hàng dài đợi giờ mở cửa để không hụt chương trình sale lớn nhất năm của Saffron VIETNAM.

Black Friday

Black Friday

Nhiều người dân xếp hàng dài giữa nắng để săn sale saffron cao cấp giảm giá

Tất cả sản phẩm và quà tặng đã được bày kín tủ kệ, chỉ chờ khách đến rinh về. Không chỉ giảm giá, tại các showroom khách hàng còn được trải nghiệm “vàng đỏ” miễn phí cùng vô vàn quà tặng mang về.

Black Friday

Black Friday

Sản phẩm đã được sắp đầy lên các quầy kệ chỉ chờ khách hàng ghé đến trải nghiệm và rinh về nữa thôi!

Từ trước đến nay, đối với khách hàng đã thân quen với dòng nhụy hoa nghệ tây cao cấp SALAM chuyện giảm giá gần như không có. Chỉ mỗi năm lên hẹn 1 lần, và cũng chỉ đúng 1 ngày Black Friday mà thôi.

Rất nhiều khách hàng đã “đặt gạch” trước ngày mai sẽ rinh hẳn set 10gr tích trữ cả năm dùng dần cho bõ, kẻo sợ ngày mai không nhanh chân lại hụt mất!!!

Đối với những dòng như saffron JAHAN, chỉ từ 200.000đ là rinh được Saffron về uống cả tháng rồi, nên ai bảo Saffron đắt đỏ cơ chứ, tính ra chỉ chưa đến 10k mỗi ngày.

Black Friday

Black Friday

Chương trình chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất 27/11 tại hệ thống cửa hàng Saffron VIETNAM khắp toàn quốc, tìm kiếm các điểm bán gần bạn ngay tại đây nhé: https://saffron.vn/he-thong-cua-hang/

5 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *