saffron-nhuy-hoa-nghe-tay-giam-dau-bung-kinh(3)

Saffron giúp điều hòa kinh nguyệt

Nhiều chị em phụ nữ thường phải chịu đựng những mệt mỏi rất khó chịu vào những ngày kinh nguyệt. Điều đó ảnh hưởng lớn tới việc sinh hoạt, học tập, làm việc và đi lại hàng ngày. Nhiều người đồn đoán rằng uống nhụy hoa nghệ tây saffron giúp điều hòa kinh nguyệt giảm thiểu chứng đau bụng kinh hiệu quả? Cùng xác thực ngay qua các thông tin dưới đây bạn nhé!

saffron-nhuy-hoa-nghe-tay-giam-dau-bung-kinh

Saffron là nhụy hoa nghệ tây (Crocus Sativus) sấy khô. Với lịch sử hơn 3.000 năm, Saffron được thế giới biết đến là một loại thảo dược quý giá, có nhiều giá trị cho sức khoẻ và làm đẹp hoặc là gia vị đắt giá trong nấu ăn.

Saffron được coi là “liều thuốc trị bách bệnh” dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em cho tới người già và với mọi giới tính: giúp tiêu hóa tốt hơn, tăng cường khả năng ghi nhớ, giảm cân, hỗ trợ điều trị phòng chống ung thư v…v…

Đặc biệt, Saffron còn là người bạn đắc lực bên cạnh các chị em phụ nữ trong thời kì kinh nguyệt. Tuy vậy, các khách hàng đặc biệt là chị em phụ nữ khi sử dụng saffron cũng cần lưu ý trong thời kì kinh nguyệt để sử dụng sao cho an toàn và nâng cao sức khỏe của bản thân trong thời kì kinh nguyệt. Dưới đây là một số câu hỏi khá phổ biến khi sử dụng saffron mà hội chị em phụ nữ có thể lưu ý qua.

1. Saffron có tốt cho kinh nguyệt?

Câu trả lời chắc chắn là Có! Đối với những phụ nữ có kinh nguyệt không đều, họ có thể lấy nghệ tây để giúp điều hòa chu kỳ kinh nguyệt của họ, giảm đau và cải thiện tâm trạng khi đến kì và đồng thời, nghệ tây cũng có thể giúp làm giảm chảy máu tử cung mãn tính .

Ngoài ra, các bạn nữ trong độ tuổi dậy thì khi sử dụng saffron còn giúp điều hòa nội tiết, đỡ lên mụn.

2. Có nên sử dụng saffron trong kì ” đèn đỏ” không?

Tuy saffron có nhiều công dụng đối với kinh nguyệt của phái nữ nhưng trong thời kì kinh nguyệt thì chị em lưu ý không nên sử dụng nhé! Saffron sẽ kích thích tử cung và tăng tuần hoàn máu nên sẽ có thể làm bạn mất nhiều máu hơn dẫn đến mệt mỏi, uể oải.

3. Saffron chữa đau bụng

saffron-nhuy-hoa-nghe-tay-giam-dau-bung-kinh(3)

Sở dĩ nhụy hoa nghệ tây saffron giảm đau bụng kinh là nhờ trong thành phần có chứa nhiều hoạt chất chống viêm, giảm đau và cung cấp năng lượng. Do đó, saffrom sẽ giúp loại bỏ cơn đau bụng dưới, co thắt bụng và tái tạo năng lượng đã mất do chảy máu nhiều trong những ngày kinh nguyệt.

Còn chờ gì nữa mà không sử dụng saffron để tạm biệt cơn đau “  hành hạ” chị em mỗi tháng!

Lưu ý:

Để saffron phát huy hết công dụng, bạn nên uống từ 2 – 3 cốc sữa saffron mỗi ngày. Sử dụng nhụy hoa nghệ tây saffron khoa học sẽ giúp bạn có sức khỏe dẻo dai, cân bằng nội tiết tố, phòng chống nhiều bệnh tật.

Hãy uống nhụy hoa nghệ tây saffron ngay hôm nay để những ngày kinh nguyệt không còn là nỗi ám ảnh đối với bạn.

Saffron giúp điều hòa kinh nguyệt
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *