Saffron-ngâm-mật-ong-và-đông-trùng-hạ-thảo---kháng-sinh-tự-nhiên-cho-sức-khỏe

Nhụy hoa nghệ tây giúp tăng đề kháng phòng dịch corona

Saffron có tác dụng tăng đề kháng giúp phòng đại dịch Corona hiệu quả

Theo các báo cáo khoa học của Thư viện Y khoa Hoa Kỳ, nhụy hoa nghệ tây (Saffron) có tác dụng đối với việc cải thiện hệ miễn dịch, tăng đề kháng. Saffron cũng là “vị thuốc” được áp dụng trong y học truyền thống của Iran, được người dân Iran sử dụng hàng ngày để giảm thiểu bệnh tật. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tăng đề kháng vượt trội nhất, người tiêu dùng nên chọn loại saffron đạt chứng chỉ ISO 3632.

Để sử dụng Saffron tăng cường miễn dịch, bạn có thể ngâm saffron với mật ong, và các dược liệu khác như nhân sâm, đông trùng hạ thảo, tam thất. Saffron tăng cường miễn dịch; mật ong kháng viêm, kháng khuẩn hiệu quả; đông trùng hạ thảo giúp bồi bổ sinh lực, cải thiện sức khỏe. Kết hợp cả ba nguyên liệu quý sẽ là kháng sinh tự nhiên cho sức khỏe phòng tránh bệnh tật, hạn chế khả năng lây nhiễm các bệnh về đường hô hấp.

Saffron-ngâm-mật-ong-và-đông-trùng-hạ-thảo---kháng-sinh-tự-nhiên-cho-sức-khỏe

Saffron ngâm mật ong và đông trùng hạ thảo – kháng sinh tự nhiên cho sức khỏe

Nhờ những tác dụng hữu ích như vậy, saffron sẽ là phương pháp tăng đề kháng phòng dịch không thể bỏ qua cho mọi gia đình.

Dẫn nguồn tư liệu báo cáo của Thư viện y khoa Hoa Kỳ về tác dụng tăng cường đề kháng của saffron: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4744354/

Bổ sung thêm đông trùng hạ thảo

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, đông trùng hạ thảo cực kỳ hữu ích trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh liên quan đến phổi, lọc sạch nicotin, làm tăng khả năng miễn dịch tế bào và ức chế tính miễn dịch tế bào đặc biệt, ngoài ra còn bồi bổ sức khỏe, có tác dụng chống mệt mỏi, lưu thông khí huyết.

Đông-trùng-hạ-thảo-hữu-ích-trong-việc-hỗ-trợ-cải-thiện-hệ-miễn-dịch

Trong đông trùng hạ thảo có hai hợp chất đặc biệt quan trọng là Cordycepine và Adenosine, tuy nhiên không phải loại đông trùng nào cũng có hàm lượng cao 2 hợp chất này, hàm lượng Cordycepine trong đông trùng hạ thảo từ 5.0 – 7.5mg là tốt nhất, Adenosine 2.8 – 3.5mg là tốt nhất, người tiêu dùng cần lưu ý hàm lượng 2 hợp chất này để đảm bảo mua được đông trùng hạ thảo cao cấp và chất lượng.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo cũng rất đơn giản, có thể dùng trực tiếp, pha trà, ngâm mật ong, ngâm rượu.Theo Sức Khỏe Đời Sống

6 replies
  1. tlover tonet
    tlover tonet says:

    Awesome blog! Is your theme custom made or did you download it from somewhere? A design like yours with a few simple adjustements would really make my blog shine. Please let me know where you got your design. Thanks

    Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *