Saffron tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ


Một trong những công dụng “thầm kín” saffron mang lại mà không phải ai cũng biết là saffron tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ giới, đặc biệt là ở nam giới.

Lịch sử Saffron tăng cường sinh lý

Thực tế từ hơn 3000 năm nay, lịch sử đã ghi nhận câu chuyện saffron tăng cường sinh lý bởi những ghi chép được truyền lại của Alexander Đại Đế và Nữ hoàng Cleopatra. Các vị vua chúa thời xưa đã sử dụng saffron thường xuyên như một phương pháp hiệu quả cải thiện sinh lực.

Nhụy hoa nghệ tây đã được nữ hoàng Cleopatra sử dụng nhằm giữ gìn vẻ đẹp quyến rũ và ma lực khó cưỡng trước mỗi cuộc yêu. Theo các nhà sử gia, chính nhờ hương thơm thuần khiết và ánh vàng óng ả của nhụy hoa nghệ tây, Cleopatra luôn toát lên khí sắc rạng rỡ, sinh lực dồi dào, bà sở hữu làn da mê hoặc, trắng sáng vương giả như ánh trăng. Đàn ông thời đó, đặc biệt là các vương tử, danh tướng và hoàng đế đều muốn được một lần lọt vào tầm ngắm của nữ hoàng.

saffron tăng cường sinh lý

Thậm chí đã có những ghi chép lại rằng, sự quyến rũ của Cleopatra không chỉ hấp dẫn hoàng đế Caesar mà còn khiến hai nhà lãnh đạo La Mã sau đó là Marc Antony và Octavian quỳ xuống dưới chân nàng, hương thơm quyến rũ và những bí thuật phòng the ẩn giấu sau đó khiến những chàng trai xung quanh Cleopatra đều ngã gục trước nàng, thậm chí có lời đồn mỗi tối nàng ngủ với 100 nô lệ mỗi đêm, cho thấy sinh lực dồi dào của nàng.

– Trích dẫn trên trang tin Kenh14.vn – (https://kenh14.vn/bi-mat-thu-vi-cua-saffron-gia-vi-dat-nhat-the-gioi-gan-1-ty-kg-tung-duoc-nu-hoang-ai-cap-dung-duong-nhan-20181116091922266.chn)

Lịch sử là vậy, nhưng thực hư thế nào chuyện Saffron tăng cường sinh lý?

Các nghiên cứu khoa học chứng minh khả năng Saffron tăng cường sinh lý

Nghệ tây được cho là giúp cải thiện cuộc sống gối chăn – đặc biệt ở những người dùng thuốc chống trầm cảm. Chẳng hạn, dùng 30 mg nhụy hoa nghệ tây (~15 sợi) mỗi ngày trong 4 tuần cải thiện đáng kể chức năng cương dương so với giả dược ở nam giới bị rối loạn cương dương liên quan đến thuốc chống trầm cảm.
Ở phụ nữ bị “lãnh cảm” do dùng thuốc chống trầm cảm, 30 mg nghệ tây mỗi ngày (~15 sợi) trong 4 tuần giúp tiết nhiều chất bôi trơn, làm giảm đau liên quan đến tình dục và tăng ham muốn chuyện phòng the.”

– Thông tin được đăng tải trên Thư viện Y khoa Hoa Kỳ – (https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3249922/ )

saffron tăng cường sinh lý

Nhiều nghiên cứu đã được đăng tải trên các thư viện khoa học, tạp chí khoa học chứng minh khả năng tăng cường sinh lý của saffronCác nghiên cứu được thực hiện vào năm 2008, 2009 và 2019 chỉ ra tác dụng của saffron với một số hiện tượng sinh lý nam. Cụ thể:

Nghiên cứu được thực hiện năm 2009 trên 52 nam giới vô sinh. Họ được cho dùng saffron cùng sữa 3 lần/tuần trong vòng 3 tháng. Sau đó các mẫu tinh dịch (trước và sau khi dùng saffron) được mang đi phân tích. Kết quả cho thấy, chất chống oxy hóa trong saffron có tác động tích cực tới chất lượng tinh trùng (xét theo tiêu chí hình thái và khả năng vận động của tinh trùng ở nam giới). (*)

Cũng trong một nghiên cứu 2009 được thực hiện trên 20 nam giới bị rối loạn dương cương. Mỗi ngày họ được cho dùng một viên thuốc chứa 200mg saffron. Sau 10 ngày dùng liên tiếp, đã có sự cải thiện đáng kể về tình trạng rối loạn dương cương ở nam giới. (*)

Một nghiên cứu tổng quan khác về tác dụng của saffron với rối loạn chức năng tình dục cũng vừa được thực hiện vào năm 2019. Kết quả nghiên cứu này chỉ ra các hoạt chất trong saffron có hiệu quả trong việc cải thiện rối loạn chức năng tình dục. Và tác động của chúng là khác nhau tùy trên mức độ của hiện tượng rối loạn chức năng tình dục. 

saffron tăng cường sinh lý

Như vậy, ở một mức độ nhất định saffron vẫn được các kết quả nghiên cứu chỉ ra có tác động tốt đối với các vấn đề về sinh lý. Tuy nhiên các nghiên cứu này cũng nêu rõ, vẫn cần một số nghiên cứu sâu hơn, với phạm vi đối tượng lớn hơn để có thể khẳng định chắc chắn được về tác dụng của saffron với việc cải thiện sinh lý, kích thích ham muốn và điều trị vô sinh ở nam giới.

Người dùng nói về việc Saffron tăng cường sinh lý

Trong các cộng đồng phòng the, tác dụng của saffron tăng cường sinh lý được bàn luận rất sôi nổi, thậm chí nhiều chị em còn khẳng định nhờ có saffron mà “nước nôi tràn trề” đặc biệt là sau khi sinh xong nội tiết tố nữ suy giảm, khiến chị em gặp phải tình trạng khô hạn, đau rát khi quan hệ. Nhiều chị còn mua cho chồng uống cùng và chuyện chăn gối cả hai cả thiện thấy rõ, khiến hạnh phúc vợ chồng thêm thăng hoa.

Nhiều khách hàng là nam giới cũng phản hồi tích cực về hiệu quả tăng cường sinh lý của saffron.

phản hồi của khách hàng về việc tăng cường sinh lý phản hồi của khách hàng về việc tăng cường sinh lý

Vậy nên đối với cả chị em phụ nữ cũng như cánh mày râu, saffron thực sự là bí quyết cho cuộc yêu thêm dài lâu và gắn kết hơn.

Cách sử dụng saffron tăng cường sinh lý cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần sử dụng 20-30 sợi saffron cho vào bình nước 500ml dùng cả ngày thay nước lọc và cảm nhận hiệu quả thôi.

2 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *