Saffron VIETNAM ký kết hợp tác với VNPay, mang đến cơ hội được giảm giá trực tiếp 10% tổng giá trị hóa đơn cho khách hàng mua Saffron qua cổng thanh toán điện tử này. Đây là phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và đem lại nhiều lợi ích trực tiếp cho khách hàng và Đại lý.

1. Thanh toán qua VNPay-QR là gì?

Khách hàng thanh toán qua VNPay sử dụng ứng dụng Mobile banking của ngân hàng liên kết với VNPay và quét mã QR có trong ứng dụng là có thể thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng.

Mã QR có thể được gửi cho khách hàng bằng đường link, hình ảnh (online, tại các điểm bán). VNPay thường xuyên hợp tác với các doanh nghiệp để đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng, trong đó có hình thức giảm giá hấp dẫn.

 

2. Lợi ích khi thanh toán qua VNPay

Đối với khách hàng:

Cụ thể, khi mua các sản phẩm của hệ thống Saffron VIETNAM trên toàn quốc (với những đại lý đăng ký tham gia) khách hàng sẽ được giảm giá 10% (tối đa 30K vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 5, và giảm tối đa 50K vào các ngày thứ 6 đến chủ nhật).

Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng mobile banking và quét mã QR, nhập mã khuyến mãi “VUICUOITUAN” là sẽ được áp dụng giảm giá.

 

 

Đối với đại lý:

Thanh toán qua VNPay không chỉ có lợi cho khách hàng, mà đối với mỗi anh chị Đại lý, đây cũng là cơ hội giúp anh chị bán được nhiều hơn, nếu khách hàng đang cảm thấy chưa hài lòng với mức giá hiện tại của sản phẩm.

Thanh toán qua VNPay đem đến khuyến mãi cho khách hàng nhưng không làm giảm giá trị sản phẩm. Đây sẽ là hình thức giúp anh chị Đại lý kích cầu mua sắm trong dịp cuối năm này.

Sau khi khách hàng thanh toán qua VNPay người bán sẽ nhận được tiền luôn, vô cùng nhanh chóng và dễ dàng xác minh giao dịch. VNPay sẽ gửi thông báo ngay qua sms về điện thoại của người bán, hoặc Đại lý có thể đăng nhập vào ứng dụng VNPay để kiểm tra các giao dịch.

Bên cạnh đó, đối với cộng tác viên thậm chí không cần nhập hàng mà vẫn bán được.

 

3. Điều kiện để thanh toán qua VNPay

Đại lý cần có mã QR, sẽ được cung cấp khi đăng ký tham gia trở thành điểm chấp nhận thanh toán VNPay cùng Saffron VIETNAM. Mỗi giao dịch thành công, người bán sẽ phải trả 0.88% tổng giá trị hóa đơn. (Chi phí này sẽ được thống nhất giữa đại lý đăng ký tham gia và công ty)

Ví dụ, khi khách hàng thanh toán hóa đơn 1 triệu đồng qua VNPay bằng cách quét mã QR, người bán sẽ phải chi trả 8800 đồng.

Đối với khách hàng, để có thể thanh toán qua VNPay, mỗi khách hàng cần có ứng dụng mobile banking được liên kết với VNPay.

Những ngân hàng liên kết với VNPay được áp dụng mã giảm giá “VUICUOITUAN” gồm:

Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, ABBank, Eximbank, HDBank, NCB, Nam A Bank, Vietbank, BIDC, Sacombank (từ 02/10/2019-02/01/2020), Saigonbank, Seabank.

 

4. Hướng dẫn thanh toán qua VNPay

  • Hướng dẫn khách hàng quét mã theo các bước như sau:
  • Bước 1: Đăng nhập và chọn chức năng QR pay trên ứng dụng mobile banking của ngân hàng
  • Quét mã QR pay tại cửa hàng/với kênh online thì người bán hàng sẽ gửi ảnh có mã QR cho khách hàng.
  • Nhập số tiền và thanh toán hóa đơn (lưu ý nhớ nhập mã khuyến mãi “VUICUOITUAN”)

 

 

5. Người bán kiểm tra tình trạng giao dịch

Quy trình thanh toán và xuất hóa đơn cho khách hàng như sau:

 

 

Kiểm tra giao dịch thành công bằng các hình thức:

  • Thông báo SMS miễn phí của VNPay về điện thoại di động của người bán
  • Tải App VNPayQR, đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại và mật khẩu VNPay cung cấp, đơn vị hợp tác là VNPay. Màn hình chính sau khi đăng nhập của giao diện sẽ hiện ra tất cả thông tin các giao dịch của người bán.
  • Truy cập link: http://vnqrpay.vn , đăng nhập tên người dùng và mật khẩu được VNPay cung cấp, sau khi đăng nhập sẽ hiện ra giao diện “quản lý giao dịch”, người bán có thể theo dõi tổng giao dịch và chi tiết các giao dịch tại đây.

 

 

 

 

Trong trường hợp khách hàng đã giao dịch mà người bán chưa nhận được tiền, vui lòng gọi vào số hotline hoặc gửi khiếu nại về địa chỉ email dưới đây để được CSKH VNPay hỗ trợ kịp thời.