Mặt nạ nhụy hoa nghệ tây giá bao nhiêu? Có tốt không?

Mặt nạ nhụy hoa nghệ tây là sản phẩm khá hot trên thị trường thời gian gần đây với công dụng dưỡng ẩm trắng da đang được yêu thích vô cùng, vậy mặt nạ nhụy hoa nghệ tây giá bao nhiêu? Có tốt không?

Mặt nạ nhụy hoa nghệ tây là gì?

Mặt nạ nhụy hoa nghệ tây trên thị trường hiện nay đang có 2 loại phổ biến và được nhiều người tìm kiếm nhất là Mặt nạ Laura Sunshine và mặt nạ ngủ Las Beauty.

Mặt nạ nhụy hoa nghệ tây giá bao nhiêu

Mặt nạ ngủ nhụy hoa nghệ tây Las Beauty

Mặt nạ nhụy hoa nghệ tây giá bao nhiêu

Mặt nạ nhụy hoa nghệ tây Laura Sunshine

Điểm nổi bật của 2 dòng mặt nạ này là có chứa nhụy hoa nghệ tây Saffron – Saffron đã được biết đến như một bí quyết làm đẹp từ xa xưa của phụ nữ Trung Đông. Là bí quyết nhan sắc vĩnh cửu của Nữ hoàng Cleopatra. Saffron có chứa hoạt chất chống oxy hóa quý hiếm crocin với rất nhiều vitamin và khoáng chất giúp da ẩm mướt, căng bóng và hạn chế tình trạng mụn, hạn chế các dấu hiệu lão hóa như sạm nám… Ngày nay, saffron được chị em phụ nữ trên toàn thế giới săn đón, như một “thần dược” tự nhiên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ bên trong.

Mặt nạ nhụy hoa nghệ tây Laura Sunshine sản xuất bởi Công ty Laura Sunshine Nhật Kim Anh, bên cạnh chiết xuất từ saffron, Niacinamide, Cynanchum Atratun Extract – chiết xuất cây bạch vi,.. với công dụng chủ đạo là dưỡng ẩm và tăng sinh collagen cho da căng bóng.

Mặt nạ nhụy hoa nghệ tây Las Beauty là dạng mặt nạ ngủ, khác với mặt nạ giấy thông thường, mặt nạ ngủ Las Beauty sử dụng lên mặt qua đêm mà không cần rửa lại. Mặt nạ Las Beauty được chiết xuất từ saffron, ngoài ra còn có các thành phần như glycerin, chiết xuất cúc la mã, chiết xuất lô hội, chiết xuất cam thảo, Vitamin E,… giúp giữ ẩm và tăng sự đàn hồi cho da căng bóng, mặt nạ Las Beauty cũng giúp giảm nám và tàn nhanh cho da trắng sáng hơn.

Mặt nạ nhụy hoa nghệ tây giá bao nhiêu

Mặt nạ nhụy hoa nghệ tây giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, giá bán của mặt nạ Laura Sunshine là 480.000đ/hộp 5 miếng cho 5 lần sử dụng.

Giá bán của mặt nạ ngủ nghệ tây Las Beauty là 350.000đ/hũ 100g.

Bởi có thành phần chiết xuất nhụy hoa nghệ tây, nên mặt nạ của Las Beauty và Laura Sunshine có mức giá cao hơn trung bình của những sản phẩm bình dân, riêng Laura Sunshine có thể xếp vào dòng cao cấp khi mặt nạ có giá gần 100.000đ/miếng.

Mặt nạ nhụy hoa nghệ tây giá bao nhiêu

Mặt nạ nhụy hoa nghệ tây có tốt không?

Mặt nạ có chứa chiết xuất từ nhụy hoa nghệ tây và một số thành phần như niacinamide, glycerin,… nên chủ yếu của 2 loại mặt nạ này sau khi sử dụng có thể cảm nhận được làn da ẩm mượt, ngậm nước và căng hơn. Còn để cảm nhận hiệu quả cải thiện nếp nhăn, sạm nám cần thời gian sử dụng lâu dài hơn, từ 2-3 tháng để chu kỳ tế bào da được tái tạo và phục hồi mới có thể thấy được hiệu quả rõ rệt.

Hiện nhụy hoa nghệ tây và các dòng mỹ phẩm có chứa saffron đang bị làm giả làm nhái rất nhiều, vậy nên để mua được sản phẩm tốt bạn hãy yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ giấy tờ sản phẩm và lựa chọn nơi tin cậy để mua được mặt nạ nhụy hoa nghệ tây nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *