KHAI TRƯƠNG SHOWROOM SAFFRON VIETNAM CHI NHÁNH PHÚ THỌ CƠ SỞ 2

Địa chỉ: 469 Châu Phong, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ
Thời gian mở cửa: 9h sáng CN, ngày 22/9/2019
Hotline:  0982.818.208

Ngày 22/9 tới đây, Showroom Saffron VIETNAM chi nhánh Phú Thọ cơ sở 2 sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động, sự kiện sẽ thu hút đông người dân địa phương tại Phú Thọ với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn trong ngày khai trương.

 

Hòa chung niềm vui với không khí khai trương từng bừng tại Showroom Saffron VIETNAM chi nhánh Phú Thọ cơ sở 2, chúng tôi trân trọng kính mời các quý khách hàng đến tham dự lễ khai trương.

 

 

 

Đến với showroom Phú Thọ cơ sở 2 ngày 22/9 quý khách hàng sẽ có cơ hội được thử nghiệm miễn phí nhiều loại Saffron, đồng thời được tư vấn cặn kẽ về mỗi loại để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

 

Ngoài ra ghé thăm Showroom khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá 10% toàn bộ sản phẩm cùng nhiều quà tặng đặc biệt như Hoa hồng Tibet, bình đựng nước…

 

 

Từ nay, người dân Phú Thọ đã có thêm một địa chỉ thật gần và thuận tiện, giúp khách hàng có nhu cầu mua Saffron Iran chính hãng chất lượng cao dễ dàng có cơ hội tiếp cận và sử dụng.

Saffron VIETNAM đang mở rộng thêm các chi nhánh trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại một sản phẩm tốt cho sức khỏe tới với tất cả người tiêu dùng Việt.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *