KHAI TRƯƠNG ĐIỂM BÁN SAFFRON VIETNAM CHÍNH THỨC TẠI VĨNH PHÚC


Địa chỉ: Khu 2, Thị trấn Vĩnh Tường, H. Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
Thời gian mở cửa: 8h sáng CN, ngày 22/9/2019
Hotline:  086.233.6986

Saffron – nhụy hoa nghệ tây của Saffron VIETNAM đã chính thức đến với người dân Vĩnh Phúc. Ngày 22/9 tới đây, điểm bán Saffron VIETNAM chính thức tại Vĩnh Phúc sẽ diễn ra lễ khai trương tưng bừng và chính thức đi vào hoạt động.

 

 

Chị Đỗ Thảo Ngân – Chủ nhân của điểm bán Vĩnh Phúc đã tin tưởng lựa chọn Saffron VIETNAM để cùng hợp tác, phát triển với mong muốn đưa nhụy hoa nghệ tây đến gần hơn với người dân nơi đây, giúp người dân được tiếp cận và sử dụng một sản phẩm thảo dược thiên nhiên tốt và lành tính với nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Buổi lễ khai trương sẽ có sự góp mặt của đại diện công ty Cổ phần Saffron Việt Nam, đại diện Hệ thống NASA cùng rất đông người dân địa phương đến chúc mừng và tham quan.

 

 

Người dân Vĩnh Phúc sẽ có thêm một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín để mua nhụy hoa nghệ tây. Chương trình khai trương sẽ diễn ra với rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn:

  • Giảm 10% cho toàn bộ sản phẩm nhụy hoa nghệ tây.

 

 

  • Thử nghiệm nhiều loại Saffron miễn phí và nhận hàng ngàn quà tặng giá trị khi ghé thăm và mua hàng

 

 

Saffron VIETNAM chúc cho điểm bán Saffron VIETNAM chính thức tại Vĩnh Phúc sẽ khai trương hồng phát, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ người dân nơi đây.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *