CocovnS – Đại lý Saffron VIETNAM khu vực Nha Trang, Khánh Hoà

Đại lý CocovnS

Phụ trách: Chị Dương Kim Duyên

Địa chỉ: 85 Bắc Sơn, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, Khánh Hoà

Liên hệ: 0908556032


 

Bốn năm trước,khi cảm thấy sức khỏe mình không ổn lắm.Tôi đi bệnh viện và được bác sĩ yêu cầu sinh thiết để có hướng điều trị tốt hơn.
Tôi có tâm sự với một người chị và được chị tặng cho một ít hoa nghệ tây kèm lời dặn: “Uống thử một thời gian đi, biết đâu cải thiện sức khỏe tốt hơn,nó là vàng đỏ của thế giới đó”.
Sau thời gian tầm 20 ngày, tình trạng sức khỏe tôi cải thiện rõ rệt, cơ thể không còn mệt mỏi nữa, giấc ngủ cũng ngon hơn.
Lúc này tôi mới tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm này và uống theo chỉ định 50 sợi một ngày. Cho đến khi tôi đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, kết quả hoàn toàn bất ngờ – lành tính. Với tôi, đó là điều tuyệt vời nhất.
Và từ đó tôi muốn sản phẩm này đến với người thân, bạn bè và những có tình trạng sức khỏe như tôi để được cải thiện tốt hơn.

Và tôi quyết định xin phép công ty Saffron VIETNAM cho tôi mở đại lý và cửa hàng đối chứng tại 85 Bắc Sơn, Nha Trang, Khánh Hòa. Để đưa một sản phẩm thật sự tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

2 replies
  1. tlovertonet
    tlovertonet says:

    Whats Taking place i am new to this, I stumbled upon this I have discovered It positively helpful and it has aided me out loads. I am hoping to contribute & aid other customers like its helped me. Good job.

    Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *