Saffron Tây Á và Saffron Việt Nam, mua saffron uy tín chính hãng

Là 2 từ khóa đang được nhắc đến rất nhiều trong các cộng đồng yêu nhụy hoa nghệ tây, cùng tìm hiểu về saffron Tây Á và Saffron Việt Nam, mua saffron chính hãng ở đâu uy tín chất lượng nhé!

1. Saffron Tây Á và Saffron Việt Nam

Được mệnh danh là đông trùng hạ thảo của Trung Đông, nhụy hoa nghệ tây là thảo dược quý giá thiên nhiên ban tặng cho con người với nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp.

Saffron được thu hoạch từ cây nghệ tây, là loại cây hoa được trồng chủ yếu ở một số khu vực trên thế giới như Tây Á, một số nước Châu Âu, Địa Trung Hải… Trong đó, Saffron Tây Á đặc biệt là khu vực thánh địa Mashhad, Iran là nơi sản xuất ra những sợi saffron tốt nhất thế giới.

1. Saffron Tây Á và Saffron Việt Nam

Mashhad, Iran – nơi sản xuất ra những loại saffron cao cấp nhất thế giới

Hoa nghệ tây có vòng đời sinh trưởng kéo dài suốt 8 năm, mỗi năm hoa được thu hoạch một lần, sợi nhụy hoa được sấy khô và đóng gói thành nhiều loại Negin, Allred, Bunch… trong đó Negin là loại sợi nhụy đỏ có chấm chút chân vàng có giá trị dinh dưỡng cao nhất, được bán với giá cao nhất. Nhụy hoa nghệ tây được ứng dụng làm trà, gia vị trong các món ăn truyền thống của một số nước như Iran, Tây Ban Nha.

Iran chiếm 90% sản lượng saffron trên thế giới, với nhiều nhà máy sản xuất saffron hàng đầu, và các thương hiệu saffron cao cấp như SALAM, Shyam, Jahan, Bahraman…

Bởi sự quý hiếm của nó, trước đây trong lịch sự ghi chép lại, chỉ vua chúa và giới quý tộc có cơ hội sử dụng saffron, ngày nay nhụy hoa nghệ tây dần phổ biến hơn, tại Việt Nam Saffron Tây Á được xem như bảo sắc thanh xuân của nhiều chị em phụ nữ. Với nhiều công dụng trong làm đẹp như: chống lão hóa, kháng viêm giúp da ngừa mụn, cải thiện thâm nám, sạm cho da trắng sáng, chị em phụ nữ thường ứng dụng saffron làm trà uống hằng ngày.

1. Saffron Tây Á và Saffron Việt Nam

Trà nhụy hoa nghệ tây với nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp, được nhiều chị em sử dụng như bảo sắc thanh xuân

Nhụy hoa nghệ tây cũng có nhiều lợi ích sức khỏe như: giúp ngủ ngon, sâu giấc hơn, giảm căng thẳng stress, mệt mỏi, điều hòa huyết áp, ổn định tim mạch, tăng đề kháng, bảo vệ hệ hô hấp, tiêu hóa…

2. Mua Saffron chính hãng ở đâu uy tín?

Tại Việt Nam, Saffron được bán khá phổ biến, qua nhiều con đường từ xách tay đến nhập khẩu chính ngạch, chất lượng cũng như thương hiệu saffron tại Việt Nam có dăm bảy loại. Đặc biệt là khi nhụy hoa nghệ tây có giá trị cao, lên đến 450 triệu đồng/kg, saffron trên thị trường xuất hiện nhiều loại kém chất lượng, hàng giả lẫn lộn gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Để đảm bảo mua được saffron chính ngạch, chất lượng, hãy yêu cầu người bán cung cấp các giấy tờ cần thiết của sản phẩm: chứng nhận ISO 3632, Chứng thư kiểm dịch, Hồ sơ nhập khẩu…

Hiện nay tại Việt Nam, một số thương hiệu saffron Tây Á cao cấp như Salam, Shyam, Jahan đang được phân phối độc quyền bởi Saffron Việt Nam.

2. Mua Saffron chính hãng ở đâu uy tín?

Saffron SALAM – dòng Saffron Tây Á cao cấp đang được phân phối độc quyền bởi Saffron VIETNAM

Saffron Việt Nam cũng là trung tâm phân phối saffron lớn nhất Việt Nam hiện nay khi hợp tác với nhiều nhà sản xuất saffron Tây Á nhất trên thị trường trong đó có Gohar Saffron (5 năm liền là nhà xuất khẩu saffron lớn nhất Iran) và Bahraman Saffron, Edman Saffron…

Saffron Việt Nam được sự bảo trợ của Đại sứ quán Iran, cũng là doanh nghiệp đạt nhiều giải thưởng uy tín như: Giải thưởng Asean 2019, Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng,…

2. Mua Saffron chính hãng ở đâu uy tín?

Đại diện Saffron VIETNAM bên cạnh Ngài Đại sứ quán Iran

Vậy nên bạn có thể tìm mua nhụy hoa nghệ tây cao cấp chính hãng tại Saffron Việt Nam. Xem thêm thông tin tại đây.

Vậy Saffron Tây Á và Saffron Việt Nam, mua saffron ở đâu chính hãng uy tín bạn đã biết, hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất để luôn là người tiêu dùng thông minh nhé!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *