3 điều cần tránh khi mua Saffron Baby

Saffron Baby là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường nhụy hoa nghệ tây tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Liệu đây có phải là thương hiệu uy tín? Cần chú ý gì khi mua Saffron Baby?

Saffron Baby là gì?

Saffron Baby là một công ty gia đình có lịch sử kinh doanh saffron lâu đời. Saffron Baby là thương hiệu khá nổi tiếng của Ấn Độ và cũng nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng trong nước. Các sản phẩm nhụy hoa nghệ tây của Saffron Baby được đóng gói và chia thành nhiều loại, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng.

>> Cùng tùm hiểu kỹ hơn Saffron là gì?
>> Tham khảo bảng giá Saffron

Saffron Baby là gì?

Saffron Baby là gì?

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có đơn vị nào tại Việt Nam chính thức nhập khẩu sản phẩm Saffron Baby.

Cần lưu ý khi mua Saffron Baby

Saffron Ấn Độ được đánh giá khá cao về chất lượng, màu sắc, mùi thơm đặc trưng. Đây cũng là đất nước mà hầu hết các món ăn đều sử dụng rất nhiều loại gia vị thực phẩm để làm tăng mùi vị và màu sắc. Do đó, nhu cầu thị trường lớn và rất tiềm năng đối với các nhà sản xuất saffron.

Đối với các sản phẩm Saffron Baby tại thị trường Việt Nam, cần chú ý một số điểm sau:

Chất lượng sản phẩm

Ấn Độ có một vùng đất mang tên Kashmir là vùng lãnh địa đang bị tranh chấp giữa 3 quốc gia Trung Quốc, Ấn Độ và Pakistan. Đây là nơi có khí hậu, thổ nhưỡng được cho là phù hợp nhất với việc gieo trồng cây nghệ tây. Sản lượng thu hoạch được trong mùa vụ hàng năm thường chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước.

Lưu ý chất lượng sản phẩm saffron khi mua hàng

Lưu ý chất lượng sản phẩm saffron khi mua hàng

Bên cạnh đó, cũng có một số công ty từ các quốc gia lân cận đến đây để thu mua những sợi nhụy hoa nghệ tây và đóng gói, dán nhãn tên thương hiệu. Do đó, việc đảm bảo chất lượng, quy trình gieo trồng và quy cách đóng gói mỗi đơn vị một khác. Thêm vào đó, những quá trình này được thực hiện thủ công bởi những người nông dân địa phương và khó kiểm soát. Vì vậy, chất lượng sản phẩm khó có thể đánh giá một cách chính xác.

Hầu hết đều là hàng xách tay

Phần lớn các sản phẩm saffron trong nước có xuất xứ từ Ấn Độ đều là hàng xách tay, không thông qua đường nhập khẩu chính hãng. Vì vậy, việc xác định được hàng chất lượng, chính hãng hay không cũng là một điều đáng lưu tâm khi mua hàng.

Giấy tờ chứng nhận

Lượng saffron được sản xuất tại Ấn Độ chỉ đủ để cung cấp cho nhu cầu trong nước. Vì vậy, lượng sản phẩm xuất khẩu hầu như không có. Do đó, có thể những sản phẩm saffron có nguồn gốc từ Ấn Độ chưa hẳn được xuất đầy đủ chứng từ, cấp phép.

Cần lưu ý đến các giấy tờ liên quan khi mua hàng như giấy chứng nhận từ công ty sản xuất, tem mác có logo công ty và một số giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm, thành phần có trong sản phẩm…

Mua saffron nhập khẩu chính hàng ở đâu?

Không cần phải quá vất vả để tìm ra sản phẩm nhụy hoa nghệ tây chất lượng cao tại Việt Nam. Saffron Iran, sản phẩm được Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc FAO’s công nhận là loại tốt nhất trên thế giới.

Mua saffron nhập khẩu chính hãng tại Saffron VIETNAM

Mua saffron nhập khẩu chính hãng tại Saffron VIETNAM

Hiện nay, công ty cổ phần Saffron Việt Nam, đơn vị nhập khẩu saffron Iran lớn nhất tại Việt Nam, đã mang nguồn “vàng đỏ” Trung Đông này đến tay người tiêu dùng Việt và rất dễ dàng, ai cũng có thể lựa chọn những sản phẩm cao cấp nhất tại đây. Ngoài ra, các sản phẩm nhụy hoa nghệ tây tại Saffron VIETNAM đều đã được kiểm nghiệm đầy đủ chứng nhận về an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Công ty cổ phần Saffron Việt Nam

Số ĐKKD: 0107961038 cấp ngày 14/8/2017

Trụ sở: 61 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: info@saffron.vn

Website: Saffron.vn

Hotline: 0971.006.641 | 1900.2525.68

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *