Nhụy hoa nghệ tây Kirkland: Thông tin & đánh giá chi tiết

Hiếm hoi một sản phẩm nhụy hoa nghệ tây từ thương hiệu Mỹ nhưng lại được yêu thích tại Việt Nam bên cạnh những dòng nhụy hoa nghệ tây cao cấp từ Iran. Vậy trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm nhụy hoa nghệ tây Kirkland – dòng sản phẩm này có gì đặc biệt mà được yêu thích như vậy nhé!

Nhụy hoa nghệ tây Kirkland xuất xứ, nguồn gốc

Xuất xứ

Saffron Kirkland là một sản phẩm thuộc thương hiệu Kirkland Signature.

Nhụy hoa nghệ tây Kirkland xuất xứ, nguồn gốc

Saffron Kirkland là một sản phẩm thuộc thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu tại Mỹ – Kirkland Signature

Kirkland Signature là thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng của Mỹ, với hơn 170 cửa hàng ở khắp Canada, Mexico, Anh, Nhật Bản, Thái Lan, Australia và Hàn Quốc. Các sản phẩm của Kirkland rất đa dạng từ dầu cá omega 3, glucosamine, MSM, vitamin… và cả sản phẩm nhụy hoa nghệ tây mà các bạn đang quan tâm. Tất cả đều hướng đến việc bổ sung các dưỡng chất tự nhiên giúp bồi bổ sức khỏe.

Nguồn gốc

Sản phẩm saffron Kirkland có thành phần là 100% nhụy hoa nghệ tây La Mancha.

Bởi nhiều điều kiện về khí hậu, đất, môi trường và cả nhân công khiến Mỹ không sản xuất được saffron, vì vậy sản phẩm của Kirkland là nhụy hoa nghệ tây được trồng và sản xuất tại Tây Ban Nha.

La Mancha là một vùng đất thuộc Tây Ban Nha, nằm ở phía Nam thủ đô Madrid, và đồng thời cũng là thủ phủ của saffron tại Tây Ban Nha. La Mancha với kinh nghiệm sản xuất lâu đời cho ra những sợi saffron chất lượng cao cấp, không thua kém gì saffron Iran.

Nghệ tây được trồng trên các nông trại lớn của những gia tộc trồng nghệ tây lâu đời ở La Mancha, tuy nhiên sản lượng rất ít. Saffron tại La Mancha không chỉ là một nguồn thu nhập tốt cho người dân trong vùng, mà còn như một di sản văn hóa. Người dân nơi đây có những lễ hội khi saffron vào mùa thu hoạch được tổ chức rất tưng bừng như một nét văn hóa độc đáo.

Nguồn gốc

Lễ hội thu hoạch saffron với những cô gái mặc váy hình bông hoa nghệ tây nhảy múa ở La Mancha vào độ cuối năm

Để bán được tại thị trường nội địa vốn khó tính và xuất khẩu sang nhưng thị trường lớn, nhụy hoa nghệ tây La Mancha luôn được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ quy trình sản xuất đến thu hoạch để đảm bảo sợi nhụy chất lượng tốt nhất.

Thêm vào đó saffron Kirkland cũng đã được cấp dấu chứng nhận hữu cơ Usda theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Nhụy hoa nghệ tây Kirkland có tốt không?

Với ưu điểm từ thương hiệu lớn, nguồn gốc và chất lượng rõ ràng minh bạch, bạn có thể yên tâm khi sử dụng saffron Kirkland để chăm sóc sức khỏe.

Nhụy hoa nghệ tây Kirkland có tốt không?

Nhụy hoa nghệ tây Kirkland có tốt không?

Với ưu điểm từ thương hiệu lớn, nguồn gốc và chất lượng rõ ràng minh bạch, bạn có thể yên tâm khi sử dụng saffron Kirkland để chăm sóc sức khỏe.

Trong saffron Kirkland cũng chứa hàm lượng cao dưỡng chất quý giá như chất chống oxy hóa, chống viêm crocin, các vitamin A, vitamin nhóm B, Vitamin C, cùng nhiều khoáng chất thiết yếu Magie, Sắt… rất tốt cho những người như: người suy nhược mệt mỏi, người mới ốm dậy, đề kháng kém, người mất ngủ thường xuyên, người đau dạ dày, uống nhiều bia rượu, chị em phụ nữ muốn làm đẹp da, thải độc giảm cân, người cao tuổi bồi bổ sức khỏe, hạn chế bệnh tật…

Đều đặn sử dụng saffron Kirkland cơ thể sẽ có những cải thiện tích cực như khi sử dụng nhụy hoa nghệ tây chính hãng chất lượng.

Saffron Kirkland giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Nhụy hoa nghệ tây Kirkland đang được bán với mức giá vào khoảng 460.000 – 490.000đ tùy người bán.

Saffron Kirkland giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Nhụy hoa nghệ tây Kirkland đang được bán với mức giá vào khoảng 460.000 – 490.000đ tùy người bán.

Tại các thị trường Úc, Mỹ, Canada… bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Kirkland để mua. Tại Việt Nam hiện chưa có cửa hàng hay nhà phân phối, bạn chỉ có thể mua saffron Kirkland được xách tay về Việt Nam. Hiện saffron Kirkland được bán trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada hoặc một số website hàng xách tay.

Trên đây là những thông tin chi tiết và đánh giá về nhụy hoa nghệ tây Kirkland của Mỹ, bạn có thể tham khảo và thử trải nghiệm để xem sản phẩm có phù hợp với mình không và có đem lại hiệu quả cao không nhé!

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *