Hồng sâm ngọc linh nhụy hoa nghệ tây Saffron tốt không?

Một trong những sản phẩm có chứa Saffron đang hot gần đây là sữa hồng sâm ngọc linh nhụy hoa nghệ tây Saffron. Vậy loại sữa này có tốt không & có tác dụng thế nào, cùng tìm hiểu ngay qua một số thông tin dưới đây.

I. Hồng sâm ngọc linh nhụy hoa nghệ tây Saffron là gì?

Hồng sâm ngọc linh nhụy hoa nghệ tây Saffron là một loại sữa bột của chi nhánh Cty CP tập đoàn sữa dinh dưỡng quốc tế Newzealand (Lương Sơn, Hòa Bình) sản xuất.

Theo đó đây là một loại sữa bột công thức với nhiều thành phần giá trị cho sức khỏe như: hồng sâm, DHA, canxi,…nổi trội nhất trong đó là Saffron (hay còn gọi là nhụy hoa nghệ tây) – một loại thảo dược nổi tiếng đắt đỏ của Trung Đông.

Hồng sâm ngọc linh nhụy hoa nghệ tây Saffron là gì?

THÔNG TIN VỀ HỒNG SÂM NGỌC LINH NHỤY HOA NGHỆ TÂY SAFFRON
Loại sản phẩm Thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt
Xuất xứ Việt Nam
Đơn vị sản xuất chi nhánh Cty CP tập đoàn sữa dinh dưỡng quốc tế Newzealand
Thành phần chính Sâm Ngọc Linh, nhụy hoa nghệ tây, canxi, DHA, nhiều vitamin và khoáng chất khác.
Quy cách đóng gói Hộp 400g (bột pha)

II. Sữa hồng sâm ngọc linh Saffron có tốt không?

Theo thông tin từ hãng sản xuất, hồng sâm ngọc linh Saffron được “quảng cáo” là sữa công thức giúp bồi bổ cơ thể & tăng cường sức khỏe, cụ thể như:

  • Tăng cường sức khỏe cho người trung niên & người già
  • Bồi bổ cơ thể cho trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng,..
  • Nâng cao sức khỏe cho nam giới
  • Bổ sung khí huyết cho phụ nữ sau sinh
  • Tăng đề kháng, bảo vệ tim mạch, ổn định huyết áp,…

Sữa hồng sâm ngọc linh Saffron có tốt không?

Đối tượng sử dụng:

Trẻ biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng; người trung niên, lớn tuổi;…

Tuy được quảng cáo với vô vàn công dụng tốt cho sức khỏe, nhưng trên thực tế sản phẩm này cũng đi kèm không ít “tai tiếng” và bị các trang báo lớn vào cuộc điều tra. Hồng sâm ngọc linh Saffron được hãng giới thiệu là “sữa công thức”. Nhưng trên thực tế chúng chỉ là thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt.

Sữa hồng sâm ngọc linh Saffron có tốt không?

Chưa kể thành phần trong những hộp hồng sâm này cũng bị hàng loạt tờ báo nghi ngờ chỉ là hương liệu: hương sâm, hương vani,…chứ không thực sự có hồng sâm trong thành phần. Bởi bảng thành phần trên vỏ hộp cũng không ghi rõ các nguyên liệu chiếm định lượng bao nhiêu. Chưa kể các thành phần trong sản phẩm hầu hết đều là thảo dược nổi tiếng đắt đỏ.

Sâm Ngọc Linh có giá tới hàng trăm triệu đồng/kg, Saffron cũng có mức giá tương tự như vậy. Thế nên nếu chỉ tính riêng thành phần 3 – 5% sâm Ngọc Linh trong sản phẩm như nhà sản xuất nói thì loại sữa bột này không thể có mức giá chỉ vài trăm nghìn cho 1 hộp 400g được.

Sữa hồng sâm ngọc linh Saffron có tốt không?

Saffron (nhụy hoa nghệ tây) là loại thảo dược cực kỳ đắt đỏ. Chỉ 1 gram đã có giá từ 200.0000đ – 450.000đ trên thị trường

Ngoài ra mặc dù theo đăng ký với cơ quan chức năng, sản phẩm này là thực phẩm dinh dưỡng cho đối tượng người trung tuổi & cao tuổi. Nhưng khi “quảng cáo” thì lại biến thành sản phẩm cho cả trẻ em biếng ăn còi xương;…người có dạ dày yếu; phụ nữ sau sinh,….

Theo phản hồi của một số khách hàng đã mua & dùng thử sản phẩm hồng sâm ngọc linh nhụy hoa nghệ tây thì sản phẩm này “vô thưởng vô phạt”. Không thấy được rõ các tác dụng như lời quảng cáo.

III. Hồng sâm ngọc linh nhụy hoa nghệ tây Saffron giá bao nhiêu?

Hiện hồng sâm ngọc linh nhụy hoa nghệ tây (hộp 400g) đang được bán với mức giá dao động từ 430.000đ – 590.000đ/hộp trên các trang web mua sắm trực tuyến, một số sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada,…& cả trên các trang facebook.

Hồng sâm ngọc linh nhụy hoa nghệ tây Saffron giá bao nhiêu?

Ngoài ra sản phẩm này cũng có rất nhiều mẫu mã & bao bì. Từ hộp màu xanh cho tới loại hộp tím. Nếu bạn muốn mua dùng thử thì nên liên hệ với đơn vị phân phối chính hãng của Công ty sản xuất để tránh mua phải hàng giả – nhái.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm hồng sâm ngọc linh nhụy hoa nghệ tây Saffron mà chúng tôi đã tìm hiểu được. Đừng quên chia sẻ những thông tin hoặc review, cảm nhận nếu đã & đang sử dụng dòng sản phẩm này nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *