Hình ảnh bà Vũ Thanh Hòa bắt tay hợp tác với Giám đốc Bahraman Saffron Company tại trụ sở làm việc ở Iran

Saffron Bahraman chính hãng từ Iran


Saffron Bahraman chính hãng hiện đang được phân phối bởi Saffron VIETNAM với mức giá 350.000 đồng/ 1gr. Cùng sản phẩm nhưng giá rẻ hơn khiến cho người tiêu dùng đặt ra nhiều câu hỏi băn khoăn: Liệu Saffron Bahraman mà chúng tôi đang phân phối có phải là hàng giả? Cùng tìm hiều lý do trong bài viết dưới đây nhé.

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu chính ngạch Saffron Iran chính hãng đầu tiên tại Việt Nam với giấy tờ, chứng nhận hợp pháp từ nước sở tại Iran và Việt Nam.

» Saffron Bahraman chính hãng khác loại trôi nổi như thế nào

Ông Mohsen Rezaie Pour - Tham tán thương mại Iran tại Việt Nam - đại diện cho Đại sứ quán làm việc với Saffron VIETNAM

Ông Mohsen Rezaie Pour – Tham tán thương mại Iran tại Việt Nam – đại diện cho Đại sứ quán làm việc với Saffron VIETNAM

Ngoài ra trong thời gian ra mắt công ty đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Đại sứ quán và các bộ ban ngành Iran tại Việt Nam. Đó là sự ghi nhận rất lớn đối với một doanh nghiệp nhập khẩu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, người tiêu dùng trong nước vào thời điểm đó cho tới thời điểm hiện tại cũng đang đón nhận những mặt hàng do chúng tôi phân phối với những phản ứng rất tích cực. Điều này cho thấy những nỗ lực của chúng tôi rất đáng ghi nhận cả trên phương diện đối ngoại và thị trường kinh doanh.

Saffron VIETNAM chú trọng tới chất lượng sản phẩm hơn hết. Chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn những nhà sản xuất lớn và uy tín nhất tại Iran để mang đến tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe.

Trước khi hợp tác với các đối tác tại Iran, công ty đều cử người đại diện sang Iran để tìm hiểu về quy trình gieo trồng, chăm sóc, canh tác, thu hoạch, đóng gói tỉ mỉ để đảm bảo hàng nhập về nước là loại cao cấp nhất.

Saffron VIETNAM hợp tác với Bahraman Saffron Company

Bahraman Saffron Company là công ty chuyên về sản xuất Saffron, được thành lập từ năm 1972 với tư cách là một trong những đơn vị sản xuất Saffron lớn và uy tín nhất tại Iran. Bahraman Saffron cũng là một trong các thương hiệu phổ biến tại Dubai được nhiều người biết đến.

Sản phẩm của công ty chủ yếu được xuất khẩu sang các thị trường khu vực Tây Á (UAE, OMAN, Ả Rập…) và được đón nhận khá tích cực từ phía nhà nhập khẩu và người tiêu dùng.

Giấy chứng nhận hợp tác giữa Saffron VIETNAM và Bahraman Saffron Company

Giấy chứng nhận hợp tác với Bahraman Saffron Company

Đối với dòng sản phẩm Saffron Bahraman chính hãng tuy không phải là sản phẩm độc quyền, nhưng công ty cũng đã trực tiếp sang Iran để tìm hiểu về các quy trình sản xuất và nhập khẩu Saffron về Việt Nam. Do đó, chất lượng sản phẩm một lần nữa được kiểm định một cách khách quan và xác thực nhất.

Hình ảnh bà Vũ Thanh Hòa bắt tay hợp tác với Giám đốc Bahraman Saffron Company tại trụ sở làm việc ở Iran

Hình ảnh bà Vũ Thanh Hòa bắt tay hợp tác với Giám đốc Bahraman Saffron Company tại trụ sở làm việc ở Iran

Tất cả những sản phẩm hiện đang được phân phối trên thị trường đều có mã vạch, mã COD để kiểm tra ngày sản xuất, đơn vị sản xuất và phân phối, tránh hàng giả, hàng nhái. Người tiêu dùng có thể kiểm tra bằng các phần mềm hỗ trợ. Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu khách hàng phát hiện sản phẩm do công ty phân phối là hàng giả, hàng nhái.

Cách nhận biết Saffron Bahraman chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối Saffron Bahraman. Tuy nhiên, để phân biệt được đâu là hàng chính hãng cũng là vấn đề khiến nhiều người tiêu dùng đắn đo lựa chọn. Dưới đây là một vài cách nhận biết Saffron Bahraman chính hãng do Saffron VIETNAM phân phối:

 • Tem chống hàng giả, hàng nhái được dán trên mép ngoài vỏ hộp.
 • Mã COD kiểm tra ngày sản xuất, nhà sản xuất, đơn vị phân phối mặt bên sản phẩm.
 • Mã vạch kiểm định quốc gia.
Tem chống hàng giả giúp nhận biết Saffron Bahraman chính hãng

Tem chống hàng giả giúp nhận biết Saffron Bahraman chính hãng

Saffron Bahraman chính hãng giá tốt nhất trên thị trường

Saffron VIETNAM được sự bảo trợ của Đại Sứ Quán Iran nên bạn yên tâm về chất lượng và giá cả. Dưới đây là những giải thích giúp người tiêu dùng hiểu được lý do vì sao sản phẩm Saffron Bahraman chính hãng do Saffron VIETNAM phân phối lại có giá tốt nhất trên thị trường

1. Saffron VIETNAM là công ty phân phối Saffron lớn nhất trên thị trường Việt Nam

Saffron VIETNAM hiện đang là trung tâm phân phối Saffron lớn nhất trên thị trường Việt Nam. Do vậy, chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào, sản phẩm đa dạng, chất lượng và phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt.

Saffron VIETNAM - Trung tâm phân phối Saffron lớn nhất tại Việt Nam

Saffron VIETNAM – Trung tâm phân phối Saffron lớn nhất tại Việt Nam

Chúng tôi nhập khẩu Saffron Iran chính ngạch mà không thông qua bên thứ ba nên không phát sinh thêm chi phí ngoài luồng. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm cũng được kiểm định nghiêm ngặt tại nơi sản xuất và cửa khẩu.

2. Hợp tác trực tiếp với nhà sản xuất

Một số sản phẩm Saffron Bahraman do Saffron VIETNAM phân phối

Một số sản phẩm Saffron Bahraman do Saffron VIETNAM phân phối

Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam hợp tác trực tiếp với Bahraman Saffron Company từ năm 2018 cho đến nay. Các dòng sản phẩm của Bahraman Saffron Company được Saffron VIETNAM phân phối trên thị trường Việt Nam.

3. Saffron Bahraman không phải là sản phẩm chủ lực

Tại Saffron VIETNAM, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều dòng sản phẩm Saffron chính hãng có nguồn gốc từ Iran, không chỉ riêng sản phẩm Saffron Bahraman. Chúng tôi chia các dòng sản phẩm thành 3 dòng chính: Saffron Salam cao cấp, Saffron Shyam trung cấp và Saffron Jahan phổ thông phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

4. Tận dụng nguồn nhân lực sẵn có

Saffron VIETNAM là công ty chuyên phân phối Saffron từ các công ty lớn tại Iran. Do có nhiều dòng sản phẩm khác nhau nên đội ngũ nhân viên không chỉ tập trung thực hiện việc phân phối một dòng sản phẩm, vì vậy, tiết kiệm nhân lực và chi phí marketing. Nhờ vào đó, người tiêu dùng dễ dàng mua được sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường.

2 replies
 1. Sal Fedak
  Sal Fedak says:

  An attention-grabbing dialogue is worth comment. I think that it is best to write extra on this matter, it won’t be a taboo topic however usually individuals are not sufficient to speak on such topics. To the next. Cheers

  Trả lời
 2. Dung
  Dung says:

  Xin chào !
  Tôi muốn mua safron số lượng để gia đình và người thân sử dung , tôi có thể bán cho bạn bè và khách hàng của tôi . Tôi muốn được mua giá tốt hơn giá lẻ . Không biết công ty có chính sách dành cho tư vần viên hay đại lý ko ạ ?
  Rất mong được hồi đáp , xin cảm ơn .
  Zalo : 0981619091 .

  Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *