Bahraman Saffron giá bao nhiêu

Bahraman Saffron giá bao nhiêu?

Saffron Bahraman là sản phẩm nhụy hoa nghệ tây do công ty Bahraman – một thương hiệu nổi tiếng tại Iran, sản xuất và phân phối. Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Bahraman Saffron cũng được ưa chuộng vì phù hợp với phần đông người dân. Saffron Bahraman giá 350.000đ/1Gr được Cty Saffron Vietnam nhập khẩu chính ngạch từ Iran và có đại sứ quán Iran bảo trợ về chất lượng và giá cả.

Vì sao giá Bahraman Saffron lại đắt

Ngày nay, những vấn đề liên quan đến bảo vệ sức khỏe được coi trọng hơn hết, vì mọi người đều hiểu rõ một điều “sức khỏe còn quý hơn cả vàng”. Những sản phẩm thảo dược tốt cho sức khỏe vẫn được phần đa ưu tiên sử dụng hơn các loại thảo dược hay hóa phẩm. Nhụy hoa nghệ tây – một trong số ít loại thảo dược được sử dụng hơn 3000 năm qua như một loại thảo dược quý hiếm để chữa bệnh, dù có giá khá đắt đỏ vẫn luôn được người tiêu dùng trên toàn thế giới săn đón.

Bahraman Saffron giá bao nhiêu?

Bahraman Saffron giá bao nhiêu là chính xác?

Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều nguồn cung cấp saffron khiến giá cả và chất lượng của mặt hàng này trở nên nhiễu loạn. Một hộp Saffron Bahraman 1gr có giá 350.000đ, trong phân khúc thị trường nó thuộc dòng bình dân. Giá Saffron có thể chênh lệch phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp, hàm lượng dĩnh dưỡng, tuổi cây. Với những hộp có trọng lượng cao hơn giá cả có thể lên tới cả triệu đồng.

Tuy nhiên, giá Saffron Bahraman đôi khi không phản ánh được chất lượng thực sự của sản phẩm. Vì vậy, việc lựa chọn một cơ sở uy tín, có giấy tờ chứng từ hợp pháp là yếu tố căn bản mà mọi người tiêu dùng cần lưu tâm.

Mua Bahraman Saffron ở đâu uy tín?

Được ví như vàng đỏ của thế giới, Saffron có giá thành cao nên không tránh khỏi việc kẻ xấu trục lợi trà trộn hàng nhái, hàng giả. Do đó, điều quan trọng là bạn nên chọn được nơi cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng, tránh “ tiền mất, tật mang”.

Bahraman Saffron Gem do Saffron VIETNAM phân phối

Bahraman Saffron Gem do Saffron VIETNAM phân phối

Để có thể mua được Saffron Bahraman chính hãng, hãy lựa chọn mua sản phẩm ở những công ty phân phối chính thức và hệ thống đại lý. Với những hợp đồng đã ký kết chặt chẽ với Bahraman Saffron Company, các công ty, đại lý phân phối chắc chắn sẽ đảm bảo nguồn hàng nhập khẩu đúng nguồn gốc từ Iran và là hàng chính hãng.

Để đảm bảo chất lượng, bạn không nên mua nhụy hoa nghệ tây tại các cá nhân bán lẻ hay các sản phẩm không rõ nguồn gốc. Bạn cũng cần trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết để có thể phân biệt hàng nhái, hàng giả để tránh những hậu quả không đáng có xảy ra.

Saffron VIETNAM là thương hiệu phân phối Saffron Bahraman chính hãng tại thị trường Việt Nam uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Tại đây, quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại sản phẩm khác nhau, có giá niêm yết trên từng sản phẩm cụ thể. Tùy từng dòng mà có giá khác nhau, thuận tiện cho người tiêu dùng chọn lựa.

Saffron VIETNAM ký hợp đồng cùng Bahraman Saffron Company tại Iran

Saffron VIETNAM ký hợp đồng cùng Bahraman Saffron Company tại Iran

Saffron Bahraman là một trong những thương hiệu Saffron uy tín và chất lượng trên thị trường saffron nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thể có được câu trả lời cho câu hỏi Bahraman Saffron giá bao nhiêu? Nên mua hàng ở đâu đảm bảo uy tín?

11 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *